Banner

"Cháy vé" xe khách từ Đà Nẵng vào Nam

Thứ Hai, 11/02/2019, 05:58 [GMT+7]

Chiều 10/2, tức ngày mồng 6 Tết, nhiều điểm bán vé xe tuyến từ thành phố Đà Nẵng đi các tỉnh, thành phố phía Nam đã thông báo hết vé.

Chiều nay (10/2), các điểm bán vé tại Bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp người vào ra. Nhiều người thất vọng khi các điểm bán vé thông báo đã hết vé từ chiều nay đến cuối ngày 12/2, tức mồng 8 Tết, đi các tỉnh, thành phố phía Nam như: Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh.

"chay ve" xe khach tu da nang vao nam hinh 1
Hành khách mệt mỏi chờ đợi và không mua được vé.

 

Các điểm bán vé đều niêm yết giá vé nhưng giá vé được bán ra đều cao hơn giá niêm yết. Một số điểm bán vé sau khi bán hết số giường theo quy định đã bán cả các vị trí nằm trên các lối đi, giữa các dãy giường.

Nhân viên bán vé của một hãng xe cho biết, trên tuyến Đà Nẵng- Nha Trang,  mỗi hành khách sẽ được phát một tấm nệm để trải dọc lối đi.

"chay ve" xe khach tu da nang vao nam hinh 2
Nhiều chuyến xe liên tục xuất bến nhưng không đáp ứng đủ nhu cầu hành khách.

 

Không mua được vé, nhiều hành khách phải tìm phương tiện khác hoặc dời ngày trở lại nơi làm việc. Hiện, vé tàu hỏa vào Nam cũng hết sức khan hiếm. Một số hành khách đã chọn phương án ra Quốc lộ 1A chờ đợi, để đón các chuyến xe Bắc- Nam, chấp nhận cảnh bị nhồi nhét để kịp ngày làm việc.

Anh Nguyễn Tấn Khoa, ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng cho biết, các nhà xe đi về thành phố Hồ Chí Minh đều hết vé./.

Thái Bình /VOV-Miền Trung

 

 

 

.