Banner

Công an huyện Vĩnh Lộc mở đợt cao điểm xử lý vi phạm trật tự ATGT

Thứ Tư, 17/07/2019, 18:45 [GMT+7]

(TTV) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, Công an huyện Vĩnh Lộc đã mở đợt cao điểm xử lý vi phạm về tải trọng, kích thước thùng hàng, nồng độ cồn và mũ bảo hiểm đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.  

 

Nhằm nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn trên địa bàn, Công an huyện Vĩnh Lộc đã phân công, bố trí các tổ tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn, sử dụng các thiết bị kiểm tra tải trọng, máy đo nồng độ cồn đối với tất cả các phương tiện lưu thông trên tuyến.

Sau 01 tháng ra quân, Công an huyện Vĩnh Lộc đã phát hiện, xử lý 250 trường hợp vi phạm trật tự ATGT, phạt tiền 145 triệu đồng. Trong đó, xử lý vi phạm nồng độ cồn 27 trường hợp; tạm giữ 22 xe mô tô, 05 xe ô tô, tước 15 GPLX các loại. Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra nồng độ cồn cho thấy vẫn còn một bộ phận người dân tham gia giao thông cố tình tránh né, bỏ trốn khi thấy chốt kiểm tra, hoặc khi bị dừng xe thì có thái độ không hợp tác.

Cao điểm xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 15/9/2019./.

Theo Bản tin thời sự 18h30/TTV

.