Banner

Tỉnh lộ 525 qua huyện Nông Cống mới hoàn trả đã xuống cấp

Thứ Ba, 20/08/2019, 22:09 [GMT+7]

 (TTV) - 4km chiều dài thuộc Tỉnh lộ 525 từ ngã tư thị trấn Nông Cống đi xã Minh Nghĩa, Minh Khôi được đơn vị thi công tuyến đường nối Cảng Hàng không đi Khu kinh tế Nghi Sơn mượn làm đường công vụ để vận chuyển nguyên vật liệu phục vụ dự án. Đến nay, công trình thi công đã xong, đường công vụ cũng được đơn vị thi công sửa chữa, hoàn trả lại, thế nhưng mới chỉ sử dụng được vài tháng, nhiều đoạn trên tuyến đường bị xuống cấp nghiêm trọng, gây mất ATGT.

 

Dọc đoạn tuyến 525 vừa được hoàn trả, một số vị trí đã bị hằn lún thành các hố rộng, tạo thành những chiếc bẫy nguy hiểm đối với người tham gia giao thông

Dọc đoạn tuyến 525 vừa được hoàn trả, một số đoạn trên tuyến như đoạn đường vào mỏ đất xã Minh Thọ và một số vị trí khác bị hằn lún thành các hố rộng, thậm chí có đoạn hằn sâu đến gần 30cm so với bề mặt đường tạo thành những chiếc bẫy nguy hiểm đối với người tham gia giao thông, nhất là vào những đếm tối khi tuyến đường này không có đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Được biết, 4km đường thuộc Tỉnh lộ 525 được đơn vị thi công hoàn trả từ cuối tháng 11 năm 2018, đến nay vẫn trong thời gian bảo hành theo quy định. Do đó, các ngành chức năng cùng chính quyền địa phương cần nhanh chóng yêu cầu đơn vị thi công sửa chữa lại những đoạn đường hư hỏng đảm bảo chất lượng. Đồng thời các cơ quan chức năng cũng tăng cường lực lượng tuần tra phát hiện và xử lý đối với các phương tiện chở quá tải lưu thông trên tuyến đường.

Theo Chuyên mục An toàn giao thông 24h/TTV

.