Banner

Bất cập hạ tầng giao thông đô thị tại thành phố Thanh Hóa

Chủ Nhật, 17/11/2019, 18:34 [GMT+7]

(TTV) - Hiện nay, cùng với áp lực từ việc gia tăng nhanh chóng các phương tiện giao thông, thì hạ tầng giao thông đô thị trên địa bàn thành phố Thanh Hóa cũng đang bộc lộ nhiều bất cập, ảnh hưởng tới trật tự an toàn giao thông và trật tự đô thị.

 

Biển báo bị mất, chỉ còn trơ lại cột, biển báo bị mờ, không thấy được chữ hoặc ký hiệu giao thông, vỉa hè cỏ dại phủ kín,cống bị mất nắp được che đậy sơ sài bằng những cành cây khô… Đây là thực trạng đang diễn ra trên tuyến Đại lộ Đông Tây thuộc địa bàn thành phố Thanh Hóa…

Ngoài ra, trên rất nhiều tuyến đường thuộc địa bàn thành phố Thanh Hóa cũng đang bộc lộ nhiều bất cập như: không có vạch kẻ phân làn đường, phần đường và vạch dừng xe, hoặc có nhưng rất mờ; đèn tín hiệu giao thông ở nhiều ngã 3, ngã tư đường thường xuyên hư hỏng, hoạt động chập chờn; nhiều biển báo giao thông bị che khuất, không phát huy tác dụng ….

“ Người dân cũng phải chấp nhận”- đó là câu trả lời của cơ quan chức năng với những bất cập hạ tầng giao thông đô thị trên địa bàn thành phố Thanh Hóa hiện nay. Trong khi đó, đã có không ít sự cố giao thông, thậm chí là tai nạn giao thông đã xảy ra, mà nguyên nhân xuất phát từ những bất cập của hệ thống hạ tầng giao thông.

Bản tin 18h30 TTV

.