Banner

Phòng CSGT Công an Thanh Hóa đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến QL1A

Thứ Tư, 22/01/2020, 09:18 [GMT+7]

(TTV)- Thực hiện kế hoạch đảm bảo trật tự ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý  của Giám đốc Công an Thanh Hóa, Phòng CSGT đã chỉ đạo Trạm CSGT tăng cường lực lượng đảm bảo trật tự ATGT trên QL1A, đặc biệt siết chặt kiểm tra các phương tiện vận tải hành khách vi phạm pháp luật.

Kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán năm nay kéo dài 7 ngày, năm nào cũng vậy càng gần đến Tết nhu cầu đi lại cảu người dân tăng cao, hoạt động vận tải hành khách diễn ra sôi động, số lượng phương tiện lưu thông trên tuyến đường gia tăng, đặc biệt trên tuyến QL1A.

Để chấn chỉnh và đảm bảo an toàn giao thông Trạm CSGT Quảng Xương đã bố trí các tổ tuần tra lưu động và cắm chốt trên tuyến QL1A.  Qua kiểm tra đã phát hiện nhiều trường hợp xe khách vi pham với các lỗi như: chở quá số người quy định, dừng, đỗ đón trả khách sai quy định, chở hàng hóa trong khoang chở người. Đối với những trường hợp vi phạm tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử phạt theo quy định.

Cho đến thời điểm này chỉ còn ít ngày nữa là người dân chính thức nghỉ tết, vì vậy nhu cầu sử dụng các phương  tiện xe ô tô khách sẽ gia tăng, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao. Vì vậy Trạm CSGT Quảng Xương sẽ tăng cường lực lượng, phương tiện tuần tra kiểm soát 24/24h tập trung  siết chặt kiểm tra xe ô tô khách , kiên quyết không để xảy ra tình trạng nhồi nhét khách gây mất trật tự ATGT và đảm bảo người dân đi lại thuận tiện an toàn vui Xuân, đón Tết.

Theo THNM 22/1/2020

.