Banner

Tỉnh lộ 525 đoạn qua huyện Nông Cống xuống cấp nghiêm trọng gây mất ATGT

Thứ Hai, 29/06/2020, 09:03 [GMT+7]

(TTV) - Tuyến tỉnh lộ 525 đoạn từ xã Thăng Thọ đến xã Thăng Bình, huyện Nông Cống đang bị xuống cấp nghiêm trọng tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT và ảnh hưởng đến đời sống của người dân sinh sống trong khu vực.

Tuyến đường từ xã Thăng Thọ đến xã Thăng Bình chiều dài khoảng 5km nhiều đoạn sâu hoắm ngay giữa đường khiến giao thông đi lại khó khăn. Người dân ở đây cho biết đã từng có nhiều vụ TNGT do sa xuống các hố sâu nhất là vào trời mưa. Qua tìm hiểu được biết, tuyến đường này đã đưa vào sử dụng từ lâu. Ngoài ra, khi có dự án tiêu úng vùng 3 do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn làm chủ đầu tư triển khai thi công, hàng ngày có nhiều xe tải chở vật liệu phục vụ công trình nên tuyến đường ngày càng xuống cấp nghiêm trọng hơn.

Được biết, UBND huyện Nông Cống cũng đã có văn bản yêu cầu chủ đầu tư và nhà thầu thi công triển khai các biện phá đảm bảo giao thông và vệ sinh môi trường khi thi công công trình, tuy nhiên trên thực tế các ổ gà, ổ trâu vẫn chưa được chắp vá hay việc tưới nước chống bụi vẫn chưa thường xuyên liên tục. Vì vậy cuộc sống của người dân nơi đây hàng ngày vẫn phải đối mặt với khói bụi và sự nguy hiểm mất ATGT khi lưu thông trên tuyến đường.

 

Được biết dự án tiêu úng vùng 3, thời gian thi công vẫn còn dài, để ATGT trên tuyến đường, chủ đầu tư và nhà thầu thi công cần có những biện pháp đảm bảo thi công an toàn. Về lâu dài cần sớm sửa chữa, đầu tư nâng cấp tuyến đường đã xuống cấp, nhằm ổn định cuộc sống của nhân dân trong vùng.

Theo Bản tin THNM 29/6


.