Banner

Sử dụng dịch vụ thu phí đường bộ theo hình thức điện tử không dừng

Thứ Bảy, 17/10/2020, 22:21 [GMT+7]

(TTV) - Ủy ban nhân dân tỉnh nhận được Công văn số 1509/CQLĐBII-TTrAT ngày 12/10/2020 của Cục Quản lý Đường bộ II về việc đề nghị UBND các tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị ở địa bàn tỉnh tự giác gắn thẻ đầu cuối và nạp tiền vào tài khoản thu phí. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Xuân Liêm có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Yêu cầu các sở, ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên gương mẫu, tự giác trong năm 2020 dán thẻ sử dụng dịch vụ thu phí điện tử tự động không dừng để các phương tiện lưu thông qua các trạm thu phí được nhanh chóng, thuận lợi, tránh ùn tắc giao thông tại các trạm thu phí.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2. Giao Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng công an giao thông tăng cường xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với các trường hợp chủ phương tiện, lái xe chưa dán thẻ sử dụng dịch vụ thu phí điện tử tự động không dừng hoặc dán thẻ nhưng không có tiền trong tài khoản mà điều khiển phương tiện vào làn thu phí tự động,...theo quy định pháp luật.

3. Báo Thanh Hóa, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến lợi ích, tiện ích của dịch vụ thu phí tự động không dừng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của Chủ tịch UBND tỉnh tại Công văn số 14222/UBND-CN ngày 12/10/2020./.

Chi tiết Công văn xem tại đây.

Theo Cổng TTĐT tỉnh Thanh Hóa

.