Banner

Doanh nghiệp taxi tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Thứ Bảy, 05/12/2020, 08:22 [GMT+7]

(TTV) - Thực hiện Công điện khẩn của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo về tăng cường công tác phòng chống dịch, các hãng taxi trên địa bàn Thanh Hóa  đã yêu cầu  đội ngũ lái xe thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch.

 

Là đơn vị kinh doanh vận tải hành khách với gần 1.000 đầu xe, 1.130 cán bộ, nhân viên, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã triển khai nhiều giải pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ, lái xe và hành khách. Công ty đã tập huấn và sẵn sàng cung cấp các kiến thức phòng, chống dịch COVID-19 cho hành khách. Vào mỗi buổi sáng trước khi xuất phát đón khách, toàn bộ xe được lau rửa, sạch sẽ. Đặc biệt, các tài xế của hãng đều được quán triệt yêu cầu bắt buộc thực hiện sát khuẩn, khử trùng toàn bộ nội thất xe. Cùng với đó, tài xế phải tuân thủ yêu cầu về đeo khẩu trang, găng tay khi vận chuyển hành khách. Trên mỗi xe luôn được trang bị nước rửa tay và khẩu trang trên xe để phục vụ hành kháh, nhắc nhở hành khách khi lên xe phải khử khuẩn tay và đeo khẩu trang để hạn chế lâu lan dịch bệnh.

Trước tình hình dịch Covid 19 đang có diễn biến phức tạp, đội ngũ lái xe tắc xi luôn quán triệt  thực hiện những biện pháp chặt chẽ trong phòng chống dịch, góp phần hạn chế lây lan dịch bệnh ra cộng đồng./.

Theo Bản tin Thanh Hóa ngày mới 5/12

.