Banner

Điều chỉnh dự án đường từ QL.1A đến điểm đầu đường Đông Tây 4 đi Cảng Nghi Sơn và dự án các tuyến giao thông trục chính phía Tây KKT Nghi Sơn

Thứ Tư, 13/01/2021, 18:12 [GMT+7]

(TTV)- UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có ý kiến chỉ đạo về việc Điều chỉnh dự án đường từ QL.1A đến điểm đầu đường Đông Tây 4 đi Cảng Nghi Sơn và dự án các tuyến giao thông trục chính phía Tây KKT Nghi Sơn. Cụ thể như sau:

 

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

- Giao Ban Quản lý KKT Nghi Sơn và các Khu công nghiệp thực hiện việc điều chỉnh các dự án (điều chỉnh thời gian thực hiện): đường từ QL.1A đến điểm đầu đường Đông Tây 4 đi Cảng Nghi Sơn; các tuyến giao thông trục chính phía Tây, Khu kinh tế Nghi Sơn theo đúng quy định của pháp luật. Phối hợp chặt chẽ với UBND thị xã Nghi Sơn để sớm hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng của các dự án nêu trên; đồng thời, chỉ đạo nhà thầu tích cực thi công để hoàn thành công trình đưa vào sử dụng đảm bảo theo quy định.

- Yêu cầu UBND thị xã Nghi Sơn tập trung giải quyết các vướng mắc trong công tác bồi thường, hoàn thành bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư và nhà thầu thi công, đáp ứng tiến độ hoàn thành các dự án.

Xem chi tiết tại đây

Theo Cổng TTĐT tỉnh Thanh Hóa

.