Banner

Công ty taxi Bắc Trung Nam đảm bảo phương án phục vụ hành khách dịp Tết Nguyên đán 2022

Thứ Năm, 20/01/2022, 18:03 [GMT+7]

(TTV)- Nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, Công ty Taxi Bắc Trung Nam đã chuẩn bị đầy đủ phương tiện đảm bảo chất lượng, đội ngũ lái xe an toàn và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch trong hoạt động chở khách.

Với phương châm phục vụ chu đáo, an toàn và thuận lợi cho hành khách khi sử dụng dịch vụ xe taxi trong dịp Tết Nguyên đán và lễ hội mùa xuân 2022, Công ty Taxi Bắc Trung Nam đã bổ sung thêm 30 phương tiện xe ô tô Vios và Accent mới, đồng thời tập huấn, tuyên truyền cho đội ngũ lái xe chấp hành nghiêm các quy định của Luật GTĐB khi chở khách trên đường.

Công ty bố trí các nhân viên tổng đài trực chốt 24/24h để tiếp nhận các cuộc gọi đăng ký xe của hành khách và thường xuyên theo dõi hành trình của các lái xe thông qua thiết bị giám sát hành trình để kịp thời nhắc nhở và xử lý đối với các lái xe vi phạm quy định an toàn khi chở khách. Bên cạnh đó công tác phòng chống dịch Covid -19 được thực hiện nghiêm túc  đúng quy trinh như dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế và thực hiện khai báo y tế đầy đủ khi hành khách lên xe.

Theo Nhã Mai – Lê Quang/ATGT 24h ngày 20/1/2022

.