Banner

VNPT hỗ trợ các thuê bao di động VinaPhone cập nhật thông tin

Thứ Hai, 09/04/2018, 16:51 [GMT+7]

(TTV) - Theo Nghị định 49/2017 của Chính phủ thì từ ngày 24/4/2018, tất cả thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác, gồm: Họ tên, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, thông tin về đối tượng sử dụng số thuê bao và ảnh chụp chân dung của khách hàng. Từ sau ngày 24/4, các thuê bao chưa cập nhật đủ thông tin có thể sẽ bị khóa 1 chiều. Do đó, VNPT Thanh Hóa đang tích cực hỗ trợ các thuê bao VinaPhone cập nhật thông tin tại điểm giao dịch trên toàn tỉnh.

 

Để triển khai Nghị định 49 của Chính phủ, VNPT Thanh Hóa đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho việc cập nhật và hoàn thiện thông tin thuê bao trên toàn hệ thống. Việc bổ sung thông tin theo quy định của Chính phủ nhằm giúp bảo vệ quyền lợi cũng như bảo vệ thông tin của khách hàng tốt hơn. Do đó, khách hàng nên khẩn trương tới các điểm giao dịch để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24/4/2018 tại điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn tỉnh.

Ông Lê Thọ Sỹ - Phó giám đốc VNPT Thanh Hóa. (Hiện tại VNPT Thanh Hóa đã triển khai đến tất cả các điểm giao dịch, các đại lý ủy quyền đăng ký thuê bao trên toàn tỉnh. Chúng  tôi sẽ phục vụ khách hàng từ 6h sang đến 21h hàng ngày đảm bảo khách hàng có thể tranh thủ thời gian đi đăng ký. Chúng tôi cũng đã bố trí đầy đủ nhân viên giúp khách hàng đăng ký thông tin nhanh nhất)

Ông Lê Thọ Sỹ - Phó Giám đốc VNPT Thanh Hóa: Hiện tại VNPT Thanh Hóa đã triển khai đến tất cả các điểm giao dịch, các đại lý ủy quyền đăng ký thuê bao trên toàn tỉnh. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng từ 6h sang đến 21h hàng ngày đảm bảo khách hàng có thể tranh thủ thời gian đi đăng ký. Chúng tôi cũng đã bố trí đầy đủ nhân viên giúp khách hàng đăng ký thông tin nhanh nhất.

Ngoài ra, khách hàng đang sử dụng thuê bao VinaPhone cũng có thể soạn tin TTTB gửi 1414 để tự kiểm tra thông tin cá nhân, hoặc gọi tới tổng đài 18001091 để được hỗ trợ./.

Lê Quỳnh – Sỹ Thảo.

.