Banner

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp lãnh đạo Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Thứ Năm, 14/06/2018, 23:05 [GMT+7]

(TTV) - Chiều ngày 14/6, tại trụ sở Tỉnh ủy, Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tiếp lãnh đạo Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn  đến chào xã giao. Cùng dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn và lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến chúc mừng ngài Shitaro Ishida mới được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc và ngài Khaled Albader, mới được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, chúc hai vị lãnh đạo mới của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn có thời gian làm việc thuận lợi, thành công và có nhiều kỷ niệm đẹp tại Thanh Hóa.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Dự án Khu liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn là một dự án lớn, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với các nhà đầu tư, tỉnh Thanh Hóa và đất nước Việt Nam. Từ khi bắt đầu khởi động dự án đến nay là một quá trình rất lâu dài, với nhiều khó khăn trở ngại, nhưng bằng sự nỗ lực và quyết tâm rất lớn của các bên liên quan nên đã vượt qua tất cả, để đi đến những thành công như hôm nay. Trong suốt quá trình đó, tỉnh Thanh Hóa và Công ty liên doanh luôn có mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác chặt chẽ, là một trong những yếu tố quan trọng để làm nên thành công của dự án.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ tốt đẹp này sẽ tiếp tục được củng cố, tăng cường. Tỉnh Thanh Hóa rất quan tâm đến quá trình vận hành của nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và rất mừng vì cho đến nay, mọi việc vẫn đang suôn sẻ, 5 sản phẩm đầu tiên của nhà máy sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiêu thụ thuận lợi.

Đồng chí đề nghị Ban lãnh đạo công ty tiếp tục chỉ đạo chặt chẽ, hoàn thiện các công việc liên quan để nhà máy vận hành thương mại ổn định, an toàn, đảm bảo hiệu quả kinh tế; đồng thời tác động để các bên liên doanh sớm triển khai giai đoạn 2 của dự án. Tỉnh Thanh Hóa cam kết sẽ tiếp tục làm tốt và tốt hơn nữa các phần việc thuộc trách nhiệm của tỉnh để góp phần vào thành công của dự án.

Ngài Shitaro Ishida, Tổng giám đốc và ngài Khaled Albader , Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt là đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ đạo các ngành chức năng tạo điều kiện giải quyết hồ sơ đăng ký thay đổi nhân sự của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn trong thời gian rất ngắn, từ khi tiếp nhận hồ sơ đến khi có kết quả chỉ trong vòng 30 phút.

Lãnh đạo mới của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn hy vọng và tin tưởng: với sự khởi đầu tốt đẹp này, thời gian làm việc tại Thanh Hóa sẽ rất thuận lợi và thành công. Lãnh đạo Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn khẳng định: mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa doanh nghiệp với địa phương sẽ không thay đổi, tỉnh Thanh Hóa luôn là đối tác quan trọng của công ty và công ty cam kết sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của tỉnh./.

Đức Đồng – Hồng Thư

.