Banner

Các đơn vị chuẩn bị tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Thứ Tư, 10/07/2019, 19:55 [GMT+7]

(TTV)- Vào ngày 12/7, Hội nghị kết nối cung - cầu và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019 sẽ  được tổ chức tại Trung tâm Truyền hình, Triển lãm, hội chợ Quảng cáo tỉnh . Đến thời điểm này, 90 đơn vị tham gia Hội nghị đang gấp rút lựa chọn các sản phẩm đặc trưng để trưng bày, giới thiệu.

Tại hội nghị lần này, Công ty cổ phần thương mại Sao Khê, huyện Đông Sơn dự kiến trưng bày, giới thiệu tại Hội nghị 5 sản phẩm gạo đã được Bộ Nông nghiệp và PTNT kiểm định và cấp tem chứng nhận sản phẩm an toàn thực phẩm như Gạo nếp cái hoa vàng Quý Hương; gạo Nàng thơm.

 

Ông Đỗ Thế Anh- Giám đốc Công ty cổ phần thương mại Sao Khê, huyện Đông Sơn:  "Tham gia Hội nghị lần này chúng tôi cũng mong muốn tìm kiếm thêm được những đối tác mới, mở rộng thị trường ".
Ông Đỗ Thế Anh- Giám đốc Công ty cổ phần thương mại Sao Khê, huyện Đông Sơn: "Tham gia Hội nghị lần này chúng tôi cũng mong muốn tìm kiếm thêm được những đối tác mới, mở rộng thị trường".

Các đơn vị phân phối như: các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch cũng chuẩn bị khá chu đáo để tham gia Hội nghị. Ngoài quảng bá thương hiệu và giới thiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn mang nhãn hàng riêng, Các đơn vị phân phối cũng mong muốn sẽ tìm kiếm được các nguồn cung cấp sản phẩm đạt chất lượng.

Hiện nay, 2 đơn vị phối hợp tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hoá năm 2019 là Sở Nông nghiệp &PTNT, Sở Công Thương Thanh Hóa đã cùng các sở, ngành, đơn vị và địa phương hoàn tất về cơ sở vật chất, các gian trưng bày và các điều kiện để Hội nghị diễn ra hiệu quả.

Hội nghị kết nối cung cầu và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hoá năm 2019 có quy mô 150 gian hang, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông, lâm nghiệp và thủy sản, thực phẩm an toàn; các sản phẩm làng nghề thủ công; sản phẩm phục vụ sản xuất, chế biến nông sản. Các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14/7 tại Trung tâm Truyền hình, Triển lãm, Hội chợ, Quảng cáo tỉnh.

Theo Bản tin Thời sự tối 10/7/2019

.