Banner

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID - 19

Thứ Năm, 25/02/2021, 18:32 [GMT+7]

(TTV) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều loại nông sản tại các vùng dịch đang bị tồn đọng với số lượng lớn. Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người người nông dân, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã triển khai Chiến dịch "Chung sức cùng người nông dân tiêu thụ nông sản".

 

Chiến dịch “Chung sức cùng người nông dân tiêu thụ nông sản” được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa triển khai từ ngày 24/2 đến giữa tháng 3/2021 nhằm hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân tỉnh Hải Dương. Chiến dịch được hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa triển khai ở 4 điểm tại thành phố Thanh Hóa, huyện Quảng Xương và huyện Hà Trung. Hoạt động mua, bán hàng nông sản diễn ra trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19, toàn bộ nông sản cũng đều được kiểm dịch, khử khuẩn nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chiến dịch “Chung sức cùng người nông dân tiêu thụ nông sản” nhằm lan tỏa tinh thần chia sẻ, chung tay của toàn xã hội hỗ trợ những địa phương gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Ngay trong này đầu triển khai, gần 10 tấn nông sản đã được người dân Thanh Hóa tiêu thụ./.

Theo Hồng Tư / Bản tin 18h30 ngày 25/2/2021

 

.