Banner

Đài PTTH Thanh Hóa và UBND huyện Hoằng Hóa ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền

Thứ Tư, 04/07/2018, 20:37 [GMT+7]

(TTV) - Chiều 3/7, Đài PTTH Thanh Hóa và UBND huyện Hoằng Hóa đã tổ chức ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền trên sóng của đài PTTH Thanh Hóa.

 

Lãnh đạo Đài PTTH Thanh Hóa và lãnh đạo huyện Hoằng Hóa cùng đánh giá cao mối quan hệ phối hợp giữa 2 bên trong thời qua, đồng thời khẳng định: Công tác tuyên truyền về huyện Hoằng Hóa trên các kênh sóng của Đài PTTH Thanh Hóa đã góp phần quan trọng đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân, hỗ trợ tích cực cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo và quản lý điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương.

Hai bên thống nhất và ký kết quy chế phối hợp tuyên truyền trong thời gian tới, tập trung vào việc tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh quê hương - con người huyện Hoằng Hóa và các vấn đề khác trong các chương trình Thời sự, các chuyên mục, chuyên đề hoặc trong trang Địa phương, phát trên sóng phát thanh, sóng truyền hình và đăng tải trên trang thông tin điện tử truyenhinhthanhhoa.vn, kênh youtube của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Công tác tuyên truyền đảm bảo tính kịp thời, đầy đủ và chính xác, có tính định hướng cao.

Ngay sau lễ ký kết quy chế phối hợp, các đại biểu đã cùng trải nghiệm tour tham quan sông Mã bằng ca nô cao tốc. Đây là một sản phẩm du lịch mới được đưa vào khai thác trong mùa du lịch năm nay và hiện đang hấp dẫn được nhiều du khách tham gia./.

https://www.youtube.com/watch?v=nZCqNlsc3ZA

Đức Đồng - Xuân Trường

.