Banner

Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ 2 có nhiều đổi mới hấp dẫn

Thứ Sáu, 06/07/2018, 16:37 [GMT+7]

(TTV) - Tiếp nối thành công của Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ nhất, ngày 6/7, Đài PT - TH Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Game show truyền hình "Nhà nông tài giỏi" lần thứ 2 năm 2018 .

 

Trong năm 2017, chương trình Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ nhất đã thu hút và nhận được sự quan tâm rất lớn của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể các địa phương, đặc biệt là sự đón nhận, tham gia và cổ vũ nhiệt tình của nhân dân trong tỉnh. Chương trình thực sự đã trở thành sân chơi ý nghĩa dành cho người nông dân.

Game show  "Nhà nông tài giỏi " lần thứ hai tiếp tục được mở rộng với nhiều đổi mới về phạm vi, đối tượng tham gia, về công tác tổ chức thực hiện, có sự thay đổi về fomat chương trình, nâng cao chất lượng bộ câu hỏi, mở rộng các hoạt động văn nghệ thu hút sự quan tâm theo dõi của người xem....
Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ hai tiếp tục được mở rộng với nhiều đổi mới về phạm vi, đối tượng tham gia, về công tác tổ chức thực hiện, thay đổi về fomat chương trình để tăng tính hấp dẫn.

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Uy - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao việc Game show  "Nhà nông tài giỏi " lần thứ hai đã tổ chức nhiều vòng thi từ cấp huyện đến cấp khu vực và chung kết cấp tỉnh, đây là một trong những điểm mới hứa hẹn nhiều phần thi hấp dẫn, kịch tính thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả.
Đồng chí Nguyễn Quốc Uy - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao sự nỗ lực đổi mới fomart chương trình Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ hai của Ban tổ chức, hy vọng đây chính là điểm hứa hẹn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã tập trung làm rõ những điểm mới trong Game show
Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã tập trung làm rõ những điểm mới trong Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ hai, tiếp thu những ý kiến đóng góp của đại diện các đơn vị, địa phương tham gia cuộc thi lần này.

 

 

Đại diện các địa phương tham gia cuộc thi lần này đã có nhiều phản ánh thiết thực, đề cập đến những khó khăn để cùng với Ban tổ chức cuộc thi tìm giải pháp khắc phục, đảm bảo cho Game show  "Nhà nông tài giỏi " lần thứ hai thành công hơn.
Đại diện các địa phương tham gia cuộc thi đã có nhiều ý kiến thiết thực để Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ hai được tổ chức thành công.

 

27 huyện tham gia Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ hai năm 2018 sẽ được chia thành 3 khu vực gồm: Khu vực đồng bằng, ven biển; khu vực miền núi; khu vực trung du. Mỗi khu vực sẽ có 9 đội tuyển huyện và được sắp xếp ngẫu nhiên thành 3 cặp đấu theo vị trí địa lý. Ba đội nhất của 3 cặp đấu cấp huyện sẽ tiếp tục tranh tài để chọn đội xuất sắc nhất đại diện cho khu vực tham dự vòng chung kết cấp tỉnh.

Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ hai sẽ được xây dựng với 4 phần thi gồm: Nhà nông tài hoa, Nhà nông thông thái, Nhà nông làm giàu, Nhà nông chung sức và Đồng hành cùng nhà nông (đây là phần thi dành cho khán giả).

Dự kiến Game show "Nhà nông tài giỏi" lần thứ hai sẽ lên sóng Đài PT&TH Thanh Hóa vào tháng 10/2018.

Thực hiện: Minh Hương

.