Banner

Khai giảng Lớp "Bồi dưỡng chức danh biên tập viên, phóng viên hạng III" năm 2018

Thứ Bảy, 28/07/2018, 13:42 [GMT+7]

(TTV) - Sáng 28/7, tại Đài PT – TH Thanh Hóa,  Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ khai giảng lớp "Bồi dưỡng chức danh biên tập viên, phóng viên hạng III" năm 2018 cho các phóng viên, biên tập viên của Đài Phát thanh - Truyền hình Thanh Hóa.  

 

Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng chức danh biên tập viên hạng III “ năm 2018

Toàn cảnh Lễ khai giảng Lớp “Bồi dưỡng chức danh biên tập viên, phóng viên hạng III “ năm 2018

Tới dự Lễ Khai giảng có: Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – Giảng viên của Lớp học; Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; Ban giám đốc Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa; Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa và đầy đủ các học viên.

T.S Đinh Đức Thiện – Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phát biểu Khai giảng.

Tiến sỹ Đinh Đức Thiện – Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phát biểu Khai giảng.

Phát biểu Khai giảng lớp học, Tiến sỹ Đinh Đức Thiện cho biết: Lớp học được tổ chức nhằm trang bị cập nhật những kiến thức chung về đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực báo chí, xuất bản; Những thành tựu mới, các sự kiện quan trọng của đời sống chính trị, kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ và đáp ứng theo tiêu chuẩn chức danh phóng viên, biên tập viên hạng III. Thông qua lớp học, các học viên cũng sẽ được chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng tác nghiệp để nâng cao hiệu quả công việc.

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được bồi dưỡng 20 chuyên đề bao gồm những kiến thức chung và các thông tin chuyên ngành, được đi thực tế và viết tiểu luận.

Ông  Hà Đình Hậu – Phó Giám đốc Đài Phát thanh và truyền hình Thanh Hóa, mong muốn các học viên tận dụng cơ hội học tập để tích lũy kinh nghiệm, phục vụ tốt cho hoạt động chuyên môn nghiệp vụ tại Đài.

Ông Hà Đình Hậu – Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa, mong muốn các học viên tận dụng cơ hội học tập để tích lũy kinh nghiệm, phục vụ tốt cho hoạt động chuyên môn nghiệp vụ tại Đài.

Kết thúc lớp học, các học viên sẽ được Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Lớp học chụp ảnh kỷ niệm

Lớp học chụp ảnh kỷ niệm

 

Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông tin và truyền thông là giảng viên của lớp học

Tiến sỹ Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông tin và truyền thông là giảng viên của lớp học.Cac học viên của lớp

Các học viên của lớp

Huyền Trang - Quỳnh Anh

 

.