Banner

Lang Chánh - Thường Xuân - Bá Thước đua tài với "Nhà nông tài giỏi"

Chủ Nhật, 23/09/2018, 14:34 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 23/9, chương trình ghi hình Game show "Nhà nông tài giỏi" giữa 3 huyện Lang Chánh - Thường Xuân - Bá Thước được diễn ra tại sân vận động của huyện Lang Chánh. Giữa một vùng núi rừng bạt ngàn mầu xanh, nhà nông ba huyện đầu tiên của khu vực miền núi đã có dịp được cùng nhau đua tài, học hỏi thêm nhiều kiến thức.

Ngay từ chiều ngày 22/9, 3 đội tham gia Game show "Nhà nông tài giỏi" đã có mặt đông đủ tại sân vận động của huyện Lang Chánh để đăng ký tiết mục, nghe phổ biến và trao đổi nội dung các phần thi.

 

 Các đội thi được hướng dẫn và tập luyện trước buổi ghi hình chính thức 

Thử sức với trò chơi
Thử sức với trò chơi lên nương tỉa bắp

 

 

Trò chơi
Trò chơi cột chân lấy cờ

 

Phần ghép nhạc cho các tiết mục của phần thi nhà nông tài hoa cũng được các đội tập luyện rất hăng say, đội nào cũng mong sẽ có thể mang đến cho các khán giả những tiết mục hay và ý nghĩa.

Tập luyện khi trời vừa tắt nắng....
Tập luyện khi trời vừa tắt nắng....

 

.....Đến khi sân khấu đã lên đèn
.....Đến khi sân khấu lên đèn

Sáng ngày 23/9, buổi ghi hình chính thức "Nhà nông tài giỏi" đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cổ động viên 3 đội thi đến từ các huyện Thường Xuân, Bá Thước và Lang Chánh.

Các chị, các mẹ mặc những trang phục truyền thống dân tộc mình, đeo băngzon cổ vũ cho đội thi của huyện nhà.
Các chị, các mẹ mặc những trang phục truyền thống dân tộc mình, đeo băngzon cổ vũ cho đội thi của huyện nhà.

 

Các cổ động viên của đội Thường Xuân cổ vũ nhiệt tình hết mình cho phần thi nhà nông chung sức của đội nhà.
Các cổ động viên của đội Thường Xuân cổ vũ nhiệt tình hết mình cho phần thi nhà nông chung sức của đội nhà.

 

 

Ông Hà Trung Dựng, cổ động viên của đội Thường Xuân rất phấn khởi cho biết: Các phần thi của chương trình rất hay, nội dung ở các phần thi đã phản ánh rất đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người nông dân,
Ông Hà Trung Dựng, cổ động viên của đội Thường Xuân rất phấn khởi cho biết: Các phần thi của chương trình rất hay, nội dung ở các phần thi đã phản ánh rất đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người nông dân.

 

Chị Hà Thị Thắm, cổ động viên của đội Bá Thước đã cổ vũ rất nhiệt tình cho đội nhà, chị cho biết: Đây là lần đầu tiên được tham gia cổ vũ trong cuộc thi
Chị Hà Thị Thắm, cổ động viên của đội Bá Thước đã cổ vũ rất nhiệt tình cho các phần thi của đội nhà, chị cho biết: Đây là lần đầu tiên được tham gia cổ vũ trong cuộc thi "Nhà nông tài giỏi", tôi cảm thấy rất vui, các phần thi rất ấn tượng, tiết mục nhà nông tài hoa của cả 3 đội thi đều rất đẹp.

 

Buổi ghi hình Game show
Buổi ghi hình Game show "Nhà nông tài giỏi" đã thật sự đem đến cho bà con vùng cao một ngày chủ nhật đầy ý nghĩa với những phần thi sôi động và hấp dẫn.

 Minh Hương

.
.