Banner

Đài PT-TH Lào Cai trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác tại Đài PT-TH Thanh Hóa

Thứ Năm, 11/10/2018, 14:09 [GMT+7]

(TTV) - Ngày 11/10, Đoàn công tác của Đài PT-TH Lào Cai đã đến thăm, trao đổi, tìm hiểu kinh nghiệm công tác tại Đài PT-TH Thanh Hóa. 

 

Đồng chí Nguyễn Như Khôi - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Đài PT-TH Nghệ An giới thiệu về cơ cấu tổ chức và cách hoạt động của Đài.
Nhà báo Nguyễn Hồng Sơn, Phó Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa giới thiệu về cơ cấu, tổ chức và hoạt động của Đài.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Đài PT-TH Thanh Hóa đã thông tin cơ bản về bộ máy hoạt động của Đài và một số kết quả nổi bật đã đạt được. Trong những năm qua, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhu cầu của khán thính giả, Đài PT - TH Thanh Hóa luôn chú trọng nâng cao chất lượng các chương trình; đổi mới cách đưa tin, biên tập chương trình, tạo sự phong phú, hấp dẫn; đặc biệt quan tâm việc cập nhật thông tin nhanh nhạy, đảm bảo tính trung thực, khách quan, chính xác và tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội. Hiện nay, Đài PT-TH Thanh Hóa đang tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ; đầu tư trang thiết bị hiện đại để ngày càng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác thông tin, tuyên truyền.

Phòng ban chuyên môn Đài PTTH Thanh Hóa và Đài PTTH Lào Cai cũng đã chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về sản xuất các chương trình; kinh nghiệm trong việc lắp đặt các thiết bị kỹ thuật hiện đại; thực hiện chi trả nhuận bút; hoạt động và định hướng phát triển của mỗi bên trong thời đại công nghệ số.

 

Đoàn công tác Đài PT-TH Lào Cai thăm quan xe thu lưu động công nghệ HD của Đài PTTH Thanh Hóa
Đoàn công tác Đài PT-TH Lào Cai thăm quan xe thu lưu động công nghệ HD của Đài PT-TH Thanh Hóa.

 

Ông Vũ Hùng Dũng, quyền Giám đốc Đài PTTH Lào Cai
Nhà báo Vũ Hùng Dũng, quyền Giám đốc Đài PT-TH Lào Cai mong muốn 2 Đài tăng cường giao, lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác trong tương lai.

Cảm ơn những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trên các mặt công tác của Đài PT-TH Thanh Hóa, đại diện lãnh đạo Đài PT-TH Lào Cai mong muốn 2 bên sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi về các lĩnh vực, qua đó góp phần thắt chặt hơn nữa mỗi quan hệ gắn bó của hai đơn vị.

Khánh Phượng

.