Banner

Sức hấp dẫn của game show truyền hình Âm vang xứ Thanh

Thứ Bảy, 27/10/2018, 20:16 [GMT+7]

(TTV)- Với fomat hấp dẫn, nội dung phong phú, trong những năm qua, Âm vang xứ Thanh đã trở thành gameshow truyền hình bổ ích, thu hút sự hưởng ứng, tham gia tích cực của hàng trăm lượt học sinh các trường THPT  trên địa bàn tỉnh, sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo khán giả yêu mến chương trình.

Nhiều năm qua, ông Nguyễn Thiện Phùng, 73 tuổi, ở phường Ba Đình thành phố Thanh Hóa không bỏ lỡ bất kỳ buổi phát sóng nào của game show truyền hình Âm vang xứ Thanh.

Đều đặn, cứ vào 20h35 tối chủ nhật hàng tuần, ông lại bật ti vi, chăm chú theo dõi những cuộc so tài hấp dẫn, kịch tính giữa các thí sinh.

Ông Nguyễn Thiện Phùng- Phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa:
Ông Nguyễn Thiện Phùng- Phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa: "Tôi thấy cuộc thi hấp dẫn và kịch tính. Các thí sinh ngày càng giỏi hơn. Rất hồi hộp chờ đợi âm vang xứ Thanh năm thứ 13"

Những thí sinh có niềm yêu thích đặc biệt với gameshow truyền hình này đã cùng nhau thành lập Câu lạc bộ Âm vang xứ Thanh. Và khi Âm vang xứ Thanh năm thứ 13 còn chưa lên sóng, các thành viên của câu lạc bộ đã thường xuyên cập nhập thông tin xung quanh cuộc thi, thành lập các nhóm để cùng nhau ôn luyện...

Điều đó cho thấy, Âm vang xứ Thanh đã vượt qua khuôn khổ của một chương trình truyền hình, để trở thành nơi gắn kết tình bạn của học sinh THPT toàn tỉnh.  

Em Nguyễn Hoàng Duy- Thí sinh Âm vang năm thứ 12/2017:
Em Nguyễn Hoàng Duy- Thí sinh Âm vang năm thứ 12/2017: "Đây là một là sân chơi bổ ích đối với chúng em. Bởi chúng em không những được tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức khác nhau mà chúng em còn được giao lưu, học hỏi với rất nhiều bạn bè trên toàn tỉnh"

Âm vang xứ Thanh năm thứ 13 sẽ bắt đầu với trận khai mạc được chờ đợi giữa 4 học sinh đến từ 2 ngôi trường có bề dày thành tích là: THPT Đông Sơn 1 và THPT Lê Lợi, huyện Thọ Xuân.

Cuộc đua tài này sẽ diễn ra lúc 8h sáng Chủ nhật ngày 28/10 tại Trường quay tổng hợp.

Phương Liên - Minh Quang

.
.