Banner

Gameshow "Nhà nông tài giỏi" ghi hình trận cuối cùng vòng chung kết cấp khu vực

Chủ Nhật, 25/11/2018, 14:47 [GMT+7]

(TTV) - Sáng ngày 25/11, tại huyện Cẩm Thủy, trận chung kết cấp khu vực giữa 3 huyện Quan Sơn, Cẩm Thủy và Lang Chánh đã diễn ra rất sôi nổi, gay cấn. Trong trận thi này, các đội thi và cổ động viên còn được gặp gỡ với diễn viên Quang "tèo", nghệ sỹ hài nổi tiếng được nhiều người yêu thích.

 

Ba đội thi tham gia trận chung kết khu vực 3 của Gameshow
Ba đội thi tham gia trận chung kết khu vực 3 của Gameshow "Nhà nông tài giỏi" năm 2018

Sau hai trận chung kết khu vực 1 và 2, Gameshow Nhà nông tài giỏi năm 2018 đã xác định được 2 đội thi bước vào trận chung kết cấp tỉnh, và trận chung kết khu vực 3 sẽ là trận chung kết cấp khu vực cuối cùng để tìm ra đội thứ 3 sẽ bước vào trận so tài hấp dẫn nhất, hoành tráng nhất. 

 

Với quyết tâm giành chiến thắng, cả 3 đội thi của khu vực miền núi là huyện Quan Sơn, Cẩm Thủy và Lang Chánh đã luyện tập rất tích cực, với mong muốn mang đến cho các cổ động viên, các khán giả yêu thích Gameshow truyền hình "Nhà nông tài giỏi" của TTV những phần thi đặc sắc, mang đậm dấu ấn mầu sắc của văn hóa vùng cao.

Bên cạnh sự nỗ lực thể hiện hết những kiến thức nông nghiệp của các thành viên đội thi, các cổ động viên của 3 đội thi cũng tham gia cổ động hết mình, từ người già đến người trẻ đều háo hức, hò dô dõi theo từng phần thi của đội nhà.

 

 


Nghệ sỹ hài Quang "tèo" với vai trò là Ban giám khảo của chương trình đã mang đến nhiều cảm nhận và những câu chuyện hấp dẫn, mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả, cổ động viên và các thành viên của 3 đội thi.

Những đội thi nào sẽ tiếp tục bước vào trận thi cuối cùng của Gameshow "Nhà nông tài giỏi" ?  mời quý vị và bà con nông dân hãy cùng đến xem và cổ vũ cho các đội thi tại trận chung kết cấp tỉnh sẽ diễn ra vào tháng 12.

Minh Hương - Quốc An

.
.