Banner

Sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền hào hứng trong chuyến nghiên cứu thực tế tại Đài PT-TH Thanh Hóa

Thứ Năm, 29/11/2018, 17:07 [GMT+7]

(TTV) - Chiều ngày 29/11/2018, đoàn công tác gồm các sinh viên và giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đến Đài PT-TH Thanh Hóa bắt đầu chuyển thăm quan và nghiên cứu thực tế về hoạt động chuyên môn tại đây.

 

Chiều nay, đại diện lãnh đạo Đài PT-TH Thanh Hóa đã tiếp đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ông Hà Đình Hậu - Phó Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa bày tỏ sự  vui mừng khi được đón tiếp Đoàn công tác và sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận và học hỏi những kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với người làm báo.

Ông Hà Đình Hậu - Phó Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa bày tỏ sự hoan nghênh với đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Ông Hà Đình Hậu - Phó Giám đốc Đài PT-TH Thanh Hóa bày tỏ sự hoan nghênh với đoàn công tác Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tại buổi làm việc, các bạn sinh viên đã được các lãnh đạo và phóng viên có kinh nghiệm của Đài PT-TH Thanh Hóa giới thiệu về quy trình tổ chức sản xuất các chương trình phát thanh và truyền hình của Đài, bối cảnh và đặc điểm tình hình báo chí địa phương cũng như giải đáp một số vấn đề liên quan đối với người làm công tác phát thanh, truyền hình.

Một bạn sinh viên đưa ra thắc mắc của mình về hoạt động tác nghiệp thực tế.
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi về quy trình tác nghiệp thực tế.

 

Ông Nguyễn Huy Long - Trưởng phòng Thười sự Chính trị, Đài PTTH Thanh Hóa chi sẻ một vài kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp thực tế.
Ông Nguyễn Huy Long - Trưởng phòng Thời sự Chính trị, Đài PTTH Thanh Hóa chia sẻ một vài kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp.
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe lời chia sẻ kinh nghiệm từ những phóng viên lâu năm của Đài PTTH Thanh Hóa
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe lời chia sẻ kinh nghiệm từ những phóng viên có kinh nghiệm của Đài PT-TH Thanh Hóa

Khánh Linh

.