Banner

Âm vang xứ Thanh chọn người cuối cùng vào cuộc thi tháng 2 quý I

Chủ Nhật, 02/12/2018, 15:50 [GMT+7]

(TTV) -  Ngày 2/12, Âm vang xứ Thanh năm thứ 13 tiếp tục ghi hình các trận thi tuần trong tháng 12 tại Nhà hát truyền hình Đài PT - TH Thanh Hóa. Các thi sinh bước vào cuộc thi với tâm thế tự tin, hào hứng với quyết tâm sẽ giành được quyền đi tiếp vào cuộc thi tháng 2 quý I năm 2018.

3 trận thi tuần đã diễn ra sôi nổi và vô cùng gay cấn giữa các đội: THPT Hậu Lộc 1 - THPT Tĩnh Gia 1; THPT Vĩnh Lộc - THPT Cẩm Thủy 3; THPT Như Thanh 2 - THCS&THPT Nghi Sơn.

Trận thi đầu tiên là một cuộc đấu trí vô cùng căng thẳng giữa THPT Hậu Lộc 1 - THPT Tĩnh Gia 1, ai là người chiến thắng và ai là người giải nhì có điểm số cao nhất trong tháng sẽ tiếp tục bước vào vòng thi tháng 2. Để thực hiện được ước mơ giành vòng nguyệt quế vinh quang, các thí sinh đã liên tục đeo bám nhau từng điểm số và không ít lần mang lại bất ngờ cho Ban giám khảo cuộc thi và các bạn cổ động viên.

ts.jpg
Trận thi giữa THPT Hậu Lộc 1 và THPT Tĩnh Gia 1

  

Những giây phút căng thẳng của các cổ động viên....
Những giây phút căng thẳng của các cổ động viên....

 

....vỡ òa trong niềm vui tuyệt vời
....và giây phút vỡ hòa trong hạnh phúc

Các trận thi sẽ lần lượt được phát sóng trong tháng 12 này. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem trên kênh TTV và trên kênh Youtube của Đài PTTH Thanh Hóa:
https://www.youtube.com/daiptththanhhoa

 

Minh Hương

 

.