Banner

Trận thi quý II Âm vang xứ Thanh năm thứ 13: Thí sinh trường THPT Yên Định II tự tin bước vào trận chung kết năm

Chủ Nhật, 05/05/2019, 22:13 [GMT+7]

(TTV)- Hồi hộp và đầy kịch tính là những cảm xúc mà trận thi Quý 2 Âm vang xứ Thanh năm thứ 13 đem lại. Với quyết tâm được ghi tên mình trong trận chung kết Âm vang xứ Thanh năm thứ 13, cả 4 thí sinh đã đem một cuộc so tài hấp dẫn qua những màn tranh điểm gay cấn và quyết liệt.    

Tối ngày 5/5, trường quay tổng hợp của Đài PT&TH Thanh Hóa hầu như không còn một chỗ trống, bởi sự hiện diện của gần 700 khán giả đến cổ vũ cho 4 thí sinh.

Cuộc thi lần này là sự góp mặt của 4 thí sinh xuất sắc nhất đã giành chiến thắng tại các trận thi tuần và thi tháng: Lê Minh Đức (trường THPT Nông Cống 3, Nhì tuần 2 tháng 4 với 200 điểm, nhất tháng 4 với 205 điểm); Nguyễn Việt Anh (trường THPT Hoằng Hóa 4, Nhì tuần 3 tháng 5 với 210 điểm, Nhất tháng 5 với 215 điểm); Trần Viết Hoàng (trường THPT Đông Sơn 2, Nhất tuần 1 tháng 6 với 190 điểm, Nhất tháng 6 với 225 điểm); Đỗ Công Hiếu (trường THPT Yên Định 2, Nhất tuần 2 tháng 5 với 190 điểm, Nhì tháng 5 với 210 điểm (điểm nhì cao nhất).

Với quyết tâm được ghi tên mình trong trận chung kết âm vang xứ Thanh năm thứ 13, cả 4 thí sinh đã đem một cuộc so tài hấp dẫn qua những màn tranh điểm gay cấn và quyết liệt.
Với quyết tâm được ghi tên mình trong trận chung kết âm vang xứ Thanh năm thứ 13, cả 4 thí sinh đã đem một cuộc so tài hấp dẫn qua những màn tranh điểm gay cấn và quyết liệt

Sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả đã tiếp thêm sức mạnh để  4 thí sinh tự tin chứng tỏ kiến thức, bản lĩnh, nỗ lực thi đấu hết sức mình và đem đến một cuộc so tài hấp dẫn.

Sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả đã tiếp thêm sức mạnh để 4 thí sinh tự tin chứng tỏ kiến thức, bản lĩnh, nỗ lực thi đấu hết sức mình và đem đến một cuộc so tài hấp dẫn

Những câu hỏi của ban tổ chức dường như không làm khó được các thí sinh mà ngược lại chính sự quyết tâm và khát khao chinh phục đỉnh tri thức của các em đã tạo ra một trận đấu đầy kịch tính và sôi nổi.

bước vào phần thi Khám phá, Công Hiếu đã xuất sắc giành 60 điểm khi mở được ô chữ chủ đề ngay sau câu hỏi đầu tiên
Bước vào phần thi Khám phá, Công Hiếu đã xuất sắc giành 60 điểm khi mở được ô chữ chủ đề ngay sau câu hỏi đầu tiên

 

Liên tục là những màn rượt đuổi điểm số căng thẳng của các thí sinh đã khiến cho bầu không khí tại trường quay Nhà hát truyền hình nóng lên từng giờ.
Liên tục là những màn rượt đuổi điểm số căng thẳng của các thí sinh đã khiến cho bầu không khí tại trường quay Nhà hát truyền hình nóng lên từng giờ.

 

Cuộc thi gay cấn đến những giờ phút cuối cùng
Cuộc thi gay cấn đến những giờ phút cuối cùng khi thí sinh Viết Hoàng lựa chọn ngôi sao hy vọng cho gói câu hỏi của mình nhưng không trả lời chính xác, ngay sau đó Công Hiếu đã giành được quyền và đưa ra câu trả lời chính xác, tiếp tục tăng thêm quỹ điểm của mình

 

Giây phút vỡ òa của các CĐV khi thí sinh Đỗ Công Hiếu xuất sắc giành chiến thắng tại trận thi quý 2
Giây phút vỡ òa của các CĐV khi thí sinh Đỗ Công Hiếu xuất sắc giành chiến thắng tại trận thi quý 2

 

Sự điềm tĩnh và vốn kiến thức chắc chắn đã giúp Đỗ Công Hiếu  xuất sắc đem về vòng nguyệt quế cho Trường THPT Yên Định II.
Sự điềm tĩnh và vốn kiến thức chắc chắn đã giúp Đỗ Công Hiếu xuất sắc đem về vòng nguyệt quế cho Trường THPT Yên Định II

 

Em Đỗ Công Hiếu- Trường THPT Yên Định II cho biết: Các thí sinh ngày hôm nay đều là những bạn rất giỏi, cuộc thi thật sự gay cấn và em rất vui khi đã mang lại vòng nguyệt quế tiếp theo cho ngôi trường của mình. Em sẽ quyết tâm nhiều hơn nữa để tự tin bước vào trận chung kết năm,
Em Đỗ Công Hiếu- Trường THPT Yên Định II cho biết: Các thí sinh ngày hôm nay đều là những bạn rất giỏi, cuộc thi thật sự gay cấn và em rất vui khi đã mang lại vòng nguyệt quế tiếp theo cho ngôi trường của mình. Em sẽ quyết tâm nhiều hơn nữa để tự tin bước vào trận chung kết năm.

Việt Hòa

.