Banner

Đài PTTH Thanh Hóa tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ Sáu, 27/12/2019, 19:33 [GMT+7]

(TTV)- Sáng  27/12, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và Hội nghị cán bộ viên chức- lao động năm 2020.  Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giao Tỉnh ủy và các sở, ban, ngành cấp tỉnh đã tới dự.

Năm 2019, Đài PTTH Thanh Hóa đã vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá là 1 trong 5 Đài phát thanh – truyền hình địa phương mạnh của cả nước. Công tác tuyên truyền đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, công tác chỉ đạo điều hành của các cấp, các ngành, các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm trên tất cả các lĩnh vực và những vấn đề bức xúc đặt ra trong cuộc sống. 

Trong năm, Đài đã tổ chức thành công hơn 50 cuộc phát thanh - truyền hình trực tiếp, trong đó có nhiều cuộc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán, thính giả, nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh. Đồng thời, tiếp tục duy trì được thành tích cao khi tham gia các giải báo chí Trung ương và địa phương, với 30 tác phẩm đạt giải.   

Năm 2020, với chủ đề hành động “Trách nhiệm cao, sáng tạo nhiều, đổi mới toàn diện”, Đài PTTH Thanh Hóa tiếp tục tập trung đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung và hình thức các chương trình, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đầu tư đổi mới thiết bị và công nghệ, hướng tới mục tiêu trở thành cơ quan truyền thông có uy tín, có tầm ảnh hưởng rộng trong khu vực và cả nước, đáp ứng tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh và nhu cầu thông tin, giải trí của công chúng.

Theo Thời sự tối 27/12/2019

.