Banner

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Đài PT- TH Thanh Hóa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ Tư, 17/06/2020, 10:34 [GMT+7]

(TTV)- Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), đã có nhiều cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang đến tặng hoa, chúc mừng Đài PT- TH tỉnh Thanh Hóa.

Nhiều cơ quan, ban ngành, địa phương đã gửi lời chúc mừng đến Đài PT- TH tỉnh Thanh Hóa luôn hoàn thành tốt vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng và diễn đàn của nhân dân - kênh thông tin chính thống, định hướng tốt dư luận, góp phần đồng hành kịp thời với sự phát triển mọi mặt trong đời sống xã hội.

 Công an tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Đài PT- TH Thanh Hóa nhân ngày 21/6.
Công an tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Đài PT- TH Thanh Hóa nhân ngày 21/6.

Cục Quản lý thị trường Thanh Hóa tặng hoa chúc mừng Đài PT- TH Thanh Hóa nhân ngày 21/6.

Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Đài PT- TH Thanh Hóa
Phòng Cảnh sát giao thông- Công an tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Đài PT- TH Thanh Hóa

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài PT-TH tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lê Hoài Châu- Giám đốc đài PT- TH tỉnh trân trọng đón nhận những tình cảm mà các cơ quan, đơn vị đã dành cho Đài nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đồng thời khẳng định, sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị sẽ là động lực để những người làm báo phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, là cầu nối quan trọng để tuyên truyền tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân, góp phần chung vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Quỳnh Anh/TTV

.