Banner

Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa tổ chức đối thoại trực tuyến "Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới"

Chủ Nhật, 02/08/2020, 18:23 [GMT+7]

(TTV) - Chiều ngày 2/8, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đã tổ chức đối thoại trực tuyến "Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới" trên fanpage Truyền hình Thanh Hóa.

Tham dự chương trình có Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, bác sĩ Lương Ngọc Trương, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thanh Hóa.

Tại buổi đối thoại, bác sỹ Lương Ngọc Trương đã cung cấp những thông tin tới khán giả về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới, trong nước, trong tỉnh đang diễn ra hiện nay; trả lời những câu hỏi của khán giả như triệu chứng của bệnh covid-19, sự khác biệt của  chủng virus corona mới xuất hiện ở Việt Nam so với chủng trước đây, địa điểm xét nghiệm virus corona, các biện pháp kiểm soát để dịch bệnh không lây lan trong cộng đồng...

Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, bác sĩ Lương Ngọc Trương, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thanh Hóa trả lời những câu hỏi của khán giả trong chương trình.
Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, bác sĩ Lương Ngọc Trương, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thanh Hóa trả lời những câu hỏi của khán giả trong chương trình.

Tương tác trực tiếp với khán giả, bác sỹ cũng đưa ra lời khuyên hữu ích về cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày càng có những diễn biến phức tạp, khó lường, nhiều quốc gia đã vượt tầm kiểm soát khi dịch bệnh bùng phát dẫn đến tỷ lệ người nhiễm và tử vong tăng cao. Đặt biệt là tại Việt Nam hiện đã xuất hiện nhiều ca bệnh lây nhiễm COVID – 19 trong cộng đồng và có ca đã tử vong. Chương trình đối thoại đã phần nào giúp người dân có cái nhìn rõ hơn về tình hình dịch bệnh Covid-19. Từ đó có cách phòng tránh để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

Huyền Trang

 

 

.