Banner

BMW "trêu chọc" mẫu Cybertruck của Tesla với X5 Protection VR6

Thứ Hai, 02/12/2019, 11:32 [GMT+7]

Sau màn trình diễn thất bại của mẫu Cybertruck của Tesla BMW đã khoe trênTwitter khả năng chống đạn của mẫu X5 Protection VR6 như một lời "trêu trọc".

Nếu bạn đã bỏ lỡ khoảnh khắc quả bóng kim loại được ném vào cửa sổ phía người lái và hành khách phía sau của Tesla Cybertruck trong ngày ra mắt thì bạn có thể xem lại đoạn clip đó trên YouTube.

BMW X5 Protection VR6
BMW X5 Protection VR6

Mặc dù quả bóng không đi xuyên qua ô cửa vào vào bên trong ca-bin nhưng nó đã phá vỡ kính cửa sổ và đây là điều không thể xảy ra theo quảng cáo của Tesla. Trước đó, khán giả cũng được chứng kiến ngoại thất thép không gỉ mới, cùng loại với chất liệu trên tên lửa SpaceX qua màn thử nghiệm với búa.

Nhân cơ hội đó, BMW đã tranh thủ "khoe" mẫu xe chống đạn của mình bằng cách đăng lên Twitter những hình ảnh và thông báo liên quan đến mẫu BMW X5 Protection VR6 bọc thép mới nhất của họ. Chiếc xe được trang bị cửa sổ chống đạn và bảo vệ chống vỡ trong trường hợp nó bị quả bóng kim loại tác động.

Dòng tweet được đăng trên Twitter
Dòng tweet được đăng trên Twitter

Dòng tweet này đã được gửi đi một ngày sau khi Cybertruck ra mắt. Có lẽ đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên và BMW thực sự nhắm tới Tesla, mặc dù X5 VR6 ở một phân khúc hoàn toàn khác và có một mức giá cao hơn nhiều.

Chiếc cửa và kính sau thử nghiệm với đạn.
Chiếc cửa và kính sau thử nghiệm với đạn.

Đây có lẽ là chiến thuật Marketing của BMW, nhưng cho dù là vì mục đích gì thì X5 VR6 vẫn là một mẫu xe "an toàn". Thật vậy, chiếc SUV bọc thép có khả năng hấp thụ các phát bắn từ súng trường như AK-47, cũng như các vụ nổ bên hông lên tới 15 kg từ khoảng cách 4m.

Theo CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

.