Banner

Triệt xóa sới bạc tại huyện Nông Cống

Thứ Hai, 09/04/2018, 18:36 [GMT+7]

(TTV) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Thanh Hóa) vừa triệt phá sới bạc dưới hình thức sóc đĩa do đối tượng Đỗ Thành Lâm ( tức Lâm sa cơ), sinh 1997 ở xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống đứng ra tổ chức.

 

Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt giữ 24 đối tượng, thu giữ gần 70 triệu đồng tiền mặt, 1 khẩu súng Col và 98 viên đạn chì cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Theo lời khai, Đỗ Văn Đạo sinh năm 1987 ở thị trấn Nông Cống và Đỗ Thành Lâm sinh 1997 ở xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống là 2 chú cháu và đều đã có tiền án. Vừa ra tù, 2 đối tượng này đã câu kết với nhau lập “sới’ bạc tại nhà Đạo để tổ chức cho các con bạc đến đây đánh bạc.

Hầu hết các đối tượng trong sới bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Nông Cống, Tĩnh Gia và Thành phố Thanh Hóa. Trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền án về tội cướp và trộm cắp tài sản… Khi lực lượng công an ập vào vây bắt, nhiều đối tượng đã lợi dụng lúc lộn xộn để tẩu thoát.

Hiện phòng cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng đã bỏ trốn để xử lý nghiêm trước pháp luật./.

Tin Công an tỉnh

.