Banner

Tạm giữ 7 đối tượng gây rối trật tự công cộng

Thứ Tư, 12/06/2019, 19:40 [GMT+7]

(TTV) - Công an huyện Thiệu Hóa vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 7 đối tượng trên địa bàn xã Thiệu Khánh (thành phố Thanh Hóa) về hành vi gây rối trật tự công cộng và tấn công, gây thương tích cho các đồng chí Công an xã Thiệu Tân (huyện Thiệu Hoá).

 

Trước đó, khoảng 20h ngày 7/6, sau khi nhận được tin báo xảy ra vụ đánh nhau tại thôn 1, xã Thiệu Tân (huyện Thiệu Hóa), tổ công tác của công an xã Thiệu Tân đã đến hiện trường và phát hiện có 3 thanh niên đang đánh và gây thương tích cho anh Hà Văn Chính (ở xã Thiệu Tân) nên đã tiến hành khống chế 1 đối tượng, yêu cầu về trụ sở Công an xã để làm việc nhưng người này không chấp hành. Khoảng 5 phút sau, 1 tốp thanh niên khoảng hơn 10 người mang theo dao, kiếm, ống tuýp nước đến tấn công gây thương tích cho các đồng chí trong tổ công tác của công an xã Thiệu Tân.

Đến ngày 9/6, 13 đối tượng ở xã Thiệu Khánh có liên quan đến vụ án này đã đến cơ quan công an đầu thú. Căn cứ vào tài liệu chứng cứ và xác định hành vi của các đối tượng, Công an huyện thiệu Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng có dấu hiệu phạm tội cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Công an Thanh Hoá

Theo Bản tin 18h30 TTV

.