Banner

Bị ngăn cấm tình cảm, ra tay giết bố người yêu

Chủ Nhật, 19/01/2020, 20:58 [GMT+7]

Do không được bố người yêu chấp nhận, Thao cầm dao đến nhà người yêu "nói chuyện" và dùng dao đâm chết bố người yêu.

Sáng nay (19/1), đại diện phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương cho biết đơn vị đang điều tra vụ trọng án khiến 1 người tử vong xảy ra trên địa bàn khu dân cư Giang Thượng, phường Tân Dân, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Đối tượng Phạm Văn Thao.
Đối tượng Phạm Văn Thao.

Người tử vong là anh Phạm Đức Thà (SN 1975 ở khu dân cư Giang Thượng, phường Tân Dân, TP Chí Linh). Đối tượng giết người được xác định là Phạm Văn Thao (SN 1989), hiện  không có nghề nghiệp ổn định. Người dân địa phương cho biết, Thao có tiền sử thần kinh không được bình thường. Thời gian gần đây, Thao nảy sinh tình cảm với người con gái lớn của anh Phạm Đức Thà nhưng không được chấp nhận.

Khoảng 15h30 ngày 18/1, Thao cầm một con dao đến nhà anh Thà để nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Thao đã dùng dao đâm anh Thà sau đó bỏ về. Đến khoảng 16h cùng ngày, người dân mới phát hiện và đưa anh Thà đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do mất máu quá nhiều.

Đối tượng Thao đã bị bắt ngay sau đó tại nhà riêng. Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo PV/VOV
.