Banner

3 chiến sỹ Công an bị thương khi bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

Thứ Bảy, 11/07/2020, 18:09 [GMT+7]

Trong quá trình truy bắt đối tượng phạm tội, 3 cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Hồi Xuân, Quan Hóa bị thương và nghi tiếp xúc với máu có nhiễm HIV của đối tượng. Hiện Công an huyện Quan Hóa đã khẩn trương đưa các cán bộ, chiến sĩ bị thương đi khám và xử lý chống phơi nhiễm HIV tại Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Thanh Hóa.

 

 Đối tượng Hà Văn Duẩn

Đối tượng Hà Văn Duẩn, ở khu Ban, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa là thủ phạm trộm cắp xe máy của người dân có đơn trình báo vào ngày 7/7

Bằng các tài liệu, chứng cứ thu thập được, lực lượng Công an huyện Quan Hóa xác định đối tượng Hà Văn Duẩn, sinh năm 1991, ở khu Ban, thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa là thủ phạm trộm cắp xe máy của người dân có đơn trình báo vào ngày 7/7. Tiến hành truy bắt, đối tượng Hà Văn Duẩn đã chống trả quyết liệt lại lực lượng Công an, khiến 3 cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Hồi Xuân bị thương và nghi tiếp xúc với máu của đối tượng. Do Hà Văn Duẩn bị nhiễm HIV, Công an huyện Quan Hóa đã khẩn trương đưa các cán bộ, chiến sĩ bị thương đi khám và xử lý chống phơi nhiễm HIV tại Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Thanh Hóa.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận bản thân có 3 tiền án về các tội trộm cắp và lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Từ tháng 6 năm 2020 đến nay đối tượng đã thực hiện 5 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn./.

Theo bản tin 18h30 ngày 11/7/2020

.