Banner

Triệt phá đường đây môi giới mua bán dâm chuyên nghiệp tại thành phố Thanh Hóa

Thứ Hai, 06/07/2020, 18:25 [GMT+7]

(TTV) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa vừa đấu tranh, triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp tại khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa do Cao Thị Ninh (tức Cao Kiều), sinh năm 1992, trú tại căn hộ 1902, Chung cư Tecco, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa cầm đầu.

 

 "Tú bà " Cao Thị Ninh.
"Tú bà" Cao Thị Ninh.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã bắt quả tang Cao Thị Ninh cùng 3 gái mại dâm khác đang bán dâm cho khách tại các phòng: 606, 706, 801, 803,  khách sạn Phú Hưng.

 

3 gái mại dâm bị bắt tại khách sạn.
3 gái mại dâm bị bắt tại khách sạn.

Tại cơ quan công an, các gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh. Khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng để bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền hoa hồng từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm.

Được biết, Cao Thị Ninh là đối tượng cầm đầu đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Thanh Hóa với nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng. Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh và tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Theo Bản tin Thời sự 18h30’

 

.