Banner

Tuyên truyền, vận động 3 công dân tự giác giao nộp pháo nổ

Thứ Bảy, 16/01/2021, 18:38 [GMT+7]

(TTV) - Qua tuyên truyền, vận động để người dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, pháo và đồ chơi nguy hiểm của Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa, mới đây đã có 3 công dân tự giác giao nộp pháo nổ cho đơn vị.  

 

Cụ thể, anh Phạm Văn Hùng, sinh năm 1985, phường Phú Sơn và anh Hoàng Tùng, sinh năm 1989, phường Quảng Vinh, thành phố Thanh Hóa đã tự giác giao nộp cho lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa 69 quả pháo tròn, 17 hộp pháo diêm, 1 dàn pháo hoa 36 quả và 10 quả pháo cù.

Tiếp đó, trong quá trình tuần tra vũ trang tại địa bàn phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh đã nhận được tin báo tự giác giao nộp pháo nổ của anh V.H.H, sinh năm 1978, ở phường Phú Sơn. Theo trình báo của anh H, sau khi chở khách chạy tuyến Thái Nguyên về Thanh Hóa anh phát hiện trên xe có một túi hàng để quên, bên trong có chứa 1 hộp pháo dàn 49 quả. Theo quy định của pháp luật, các trường hợp tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, pháo và đồ chơi nguy hiểm sẽ không bị xử lý dưới bất kỳ hình thức nào.

Hiện Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh đã bàn giao số pháo nổ trên cho Công an thành phố Thanh Hóa để xử lý theo thẩm quyền.

Theo Bản tin 18h30/TTV

 

.