Banner

Công an huyện Hà Trung triệt phá điểm ma tuý phức tạp

Thứ Tư, 24/02/2021, 18:32 [GMT+7]

(TTV) - Công an huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá thành công điểm mua bán trái phép ma túy do Nguyễn Thị An, sinh năm 1989 ở tiểu khu Thượng Quý, thị trấn Hà Trung cầm đầu.

Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật vụ án
Các đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật vụ án

Nguyễn Thị An là đối tượng có nhiều tiền án về tội buôn bán ma túy, nhưng cứ mỗi lần bị bắt thì đối tượng lại đang mang thai hoặc nuôi con dưới 36 tháng nên được hoãn chấp hành án. Lợi dụng chính sách này, Nguyễn Thị An đã lôi kéo một số anh chị em trong gia đình và một số đối tượng nghiện ma túy về nhà mình để buôn bán ma túy và chỉ bán hàng cho các con nghiện quen biết, nếu phát hiện lực lượng công an tuần tra, kiểm tra thì nhanh chóng tiêu hủy, tẩu tán tang vật. 

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, công an huyện Hà Trung đã đột kích vào điểm ma túy của Nguyễn Thị An. Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ hơn 100g ma túy các loại và nhiều tang vật có liên quan. Công an huyện Hà Trung cũng đã bắt giữ tất cả 6 đối tượng tại điểm ma túy phức tạp này. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng./.

Thái Thanh,Văn Thiện-Bản tin 18h30/TTV

 

.