Banner

Thành phố Thanh Hóa xử phạt 52 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID – 19

Thứ Ba, 23/02/2021, 18:23 [GMT+7]

(TTV) - Trước thực trạng nhiều người dân chủ quan, không thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID – 19, các lực lượng chức năng của thành phố Thanh Hoá đã tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt.    

 

Riêng trong buổi sáng ngày 23/2, lực lượng chức năng thành phố Thanh Hóa đã kiểm tra, xử phạt hành chính 5 trường hợp không đeo khẩu trang tại các nơi quy định. Tính chung từ đầu tháng 2/2021 đến nay, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã có 52 trường hợp không đeo khẩu trang tại các nơi công cộng, nơi tập trung đông người bị xử phạt hành chính với tổng tiền phạt là 91 triệu đồng. Ngoài ra, đã có  3 trường hợp vi phạm không khai báo y tế bị xử phạt hành chính với tổng số tiền 6 triệu đồng.

Cùng với việc kiểm tra, xử phạt các trường hợp cố tình vi phạm, lực lượng chức năng của thành phố Thanh Hóa cũng đã tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch COVID – 19 và quy định về xử phạt vi phạm trong lĩnh vực phòng, chống dịch.

Theo bản tin 18h30/TTV

.