Banner

Hai công an bị đâm trọng thương trong khu cách ly tập trung

Thứ Hai, 18/10/2021, 21:31 [GMT+7]

Chưa được trở về nhà sau thời gian cách ly tập trung, Thừa dùng dao đâm trọng thương 2 cán bộ, chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ.

Ngày 18/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hoàng Văn Thừa (32 tuổi; ngụ huyện Phước Long) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.
Trước đó, chiều 17-10, tại khu cách ly tập trung ở một trường mầm non trên địa bàn huyện Phước Long, Thừa và một số người khác dùng gậy sắt, búa đập phá cổng, tường rào để đòi được về nhà.

Thừa vốn là F0 và được điều trị khỏi bệnh trước khi từ Bình Dương về Bạc Liêu cách ly. Đến ngày đủ điều kiện được về cách ly tại nhà thì trong khu cách ly phát hiện nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV- 2 nên Thừa và những người thuộc diện F1 phải cách ly tiếp tục.

Hai công an bị đâm trọng thương trong khu cách ly tập trung
Lãnh đạo huyện Phước Long và công an huyện thăm hỏi sức khỏe 1 trong 2 cán bộ, chiến sĩ bị đâm trọng thương

Tuy nhiên, Thừa không hợp tác thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, có hành vi quá khích, chống đối, dùng lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Khoảng 23 giờ cùng ngày, Thừa dùng dao thủ sẵn trong người bất ngờ đâm trọng thương 2 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phước Long đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly.

Hai nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn Thừa bị bắt giữ.

Theo Vietnamnet

.