Banner

PREVIEW - Tập 8, Phim "Hãy nói yêu em": Người tình của Tuấn Sinh gặp, trách móc Tử Quân

Thứ Tư, 09/01/2019, 08:37 [GMT+7]

(TTV) – Đứng trước nguy cơ bị mất việc ở công ty, người tình của Tuấn Sinh đã tìm gặp, trách móc Tử Quân.  

 

Hai mẹ con Tử Quân đến nhà Đường Tinh. Tử Quân sợ mất quyền nuôi con. Đường Tinh nói, cô hãy chuẩn bị đường lui cho bản thân, lo cho con. Đường Tinh sẽ giúp cô xử lý chuyện với Tuấn Sinh.

Có người gửi thư nặc danh đến công ty Thần Tinh tố tốc độ thăng chức, tăng lương của Lang Linh nhanh hơn người khác. Tuấn Sinh bị gọi lên chất vấn.

Tuấn Sinh nghi người gửi thư nặc danh là Đường Tinh nên hẹn gặp cô. Tuấn Sinh muốn Đường Tinh bỏ qua cho Lang Linh.

Khi thấy Tuấn Sinh chỉ lo lắng cho Lang Linh mà không quan tâm đến Tử Quân, Đường Tinh rất bức xúc. Cô nói, cô sẽ đấu với anh đến cùng.

Lang Linh đến gặp Tử Quân trách móc việc Tử Quân làm Lang Linh sắp mất việc.

Tử Quân hỏi Lang Linh, nếu cô xuống nước, Lang Linh có trả chồng lại cho cô không? Cô đã tìm hiểu về công việc của Tuấn Sinh và hiểu lý do tại sao anh lại thích Lang Linh. Nhưng chưa hẳn khi sống chung hai người sẽ hạnh phúc. Rồi cuộc sống của hai người sẽ giống như vợ chồng cô bây giờ.

Lang Linh trả lời Tử Quân: “Chúng ta không giống nhau.”

Khách hàng từ chối đề án của Đường Tinh. Là người thông minh, Đường Tinh đoán ra người lấy mất khách hàng này của cô chính là Hạ Hàm. Cô rất thất vọng. Cô nói, người như Hạ Hàm không đáng để tin cậy.

Đường Tinh muốn hẹn gặp ADam để thuyết phục  hợp tác với mình, nhưng ADam từ chối.

Hạ Hàm và luật sư Lý – bạn thân của Đường Tinh thuyết phục Tử Quân kiện Tuấn Sinh bắt Tuấn Sinh để lại tài sản. NhưngTử Quân không đồng ý vì vẫn hy vọng chồng quay về.

Bố mẹ Tuấn Sinh đến nhà để hòa giải cho vợ chồng Tuấn Sinh. Là một người rất nghe lời bố mẹ, liệu Tuấn Sinh có trở về nhà?

Bộ phim “Hãy nói yêu em” phát sóng vào lúc 21h40’ các ngày trong tuần trên kênh TTV. Mời các bạn chú ý đón xem!

Huyền Trang

.