Banner

PREVIEW - Tập 23, Phim "Mật mã song sinh": Trường Oniok học bị tấn công

Thứ Tư, 17/04/2019, 12:07 [GMT+7]

(TTV) - Trường học của Oniok bị hai người có súng tấn công. Đối tượng mà họ muốn cóc bắt chính là Inigo - con gái của Thống Đốc. Cô giáo, Oniok  và các bạn nhỏ ở trường rơi vào tình thế nguy hiểm. Trước tình hình đó, Cardo sẽ xử trí như thế nào? 

Mở đầu tập phim 23 Mật mã song sinh, khán giả sẽ được theo dõi màn đấu trí giữa gia đình Thomas và Philip. Philip nghĩ Etson và Thomas hợp tác với nhau để "chơi khăm" anh ta, nhưng Thomas vẫn chưa tìm ra được bằng chứng. Trong khi đó, Vena hết lời can ngăn Thomas không nên gây  hiềm khích với Philip. Còn Choo Queen lại nghĩ ra một cách là để Philip "nhắm thẳng vào Cardo".

chuc tet chuan 2.1.00_06_29_04.Still094.jpg
Philip bàn việc làm ăn với gia đình Thomas.

Nhận thấy việc buôn người không còn mang lại nhiều lợi nhuận cho tổ chức, Philip muốn cùng Thomas chuyển sang buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Thomas không đồng ý với ý tưởng của Philip và cho rằng  Philippines là địa bàn kinh doanh của Thomas nên không ai được quyền can thiệp. Còn về phía Philip, ông ta nghĩ mình hoàn toàn đủ tư cách quyết định việc làm ăn này vì mối giao hảo giữa bố Vena và bố ông ta.

chuc tet chuan 2.1.00_08_36_17.Still095.jpg

Ở một phân cảnh khác, cậu bé Oniok không muốn đến trường vì sợ bạn bắt nạt , nên nghĩ ra đủ lý do như nhức đầu, tay chân mỏi, răng đau... Hiểu được tâm lý của cậu bé, bà Flora và chú Cardo hết lời động viên và giải thích căn kẽ cho cậu bé. 

chuc tet chuan 2.1.00_17_13_15.Still096.jpg

 

Mẹ Inigo muốn ép nhà trường đuổi học Oniok.
Mẹ Inigo muốn ép nhà trường đuổi học Oniok.

Sáng ngày hôm sau, Cardo đưa Oniok đến trường. Ngoan ngoãn nghe lời Cardo, Oniok nhún nhường xin lỗi Inigo. Nhưng trước sự hách dịch của mẹ Inigo, Cardo quyết định cho Oniok nghỉ học. Không ngờ, khi hai chú cháu Cardo chuẩn bị rời đi thì ở trường xảy ra một vụ tấn công bằng súng. Những người đó muốn bắt cóc con của Thống đốc - chính là Inigo. Cô giáo, Oniok và các em nhỏ rơi vào tình huống nguy hiểm. Trong tình huống này, Cardo sẽ xử trí như thế nào?

chuc tet chuan 2.1.00_22_17_09.Still099.jpg

 

chuc tet chuan 2.1.00_24_18_15.Still101.jpg

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Mật mã song sinh, phát sóng vào lúc 21h40' hàng ngày trên kênh TTV.

Huyền Trang

.