Banner

PREVIEW - Tập 26, Phim "Mật mã song sinh": Kịch tính, gay cấn khi Cardo bắt cướp

Thứ Bảy, 20/04/2019, 15:16 [GMT+7]

(TTV) - Khi biết được những người trên xe khách gặp nguy hiểm, Cardo nhanh chóng đuổi theo, truy bắt bọn cướp để giải cứu cho hành khách. Chính sự dũng cảm, nhanh trí và  hết lòng phục vụ nhân dân,  Cardo  được cấp trên mời quay trở lại CIDJ.

Đường phố Manila tấp nập phương tiện đi lại. Một chiếc xe khách dừng đón trả  khách. Trong số những người lên xe có hai tên cướp mang theo súng. Một tên la hét, giơ súng đe dọa, yêu cầu mọi người nhanh chóng đưa hết tiền bạc, trang sức. Bị bất ngờ, những hành khách trên xe vô cùng hoảng sợ.

Tên cướp hung hãn giơ súng đe dọa hành khách.
Tên cướp hung hãn giơ súng đe dọa hành khách.

 

Chạy quá tốc độ, chiếc xe khách đó bị Migel yêu cầu dừng lại. Khi kiểm tra giấy tờ, người tài xế cố gắng ra hiệu cho Cardo bằng ánh mắt, bởi vì anh ta đang bị tên cướp dí súng đe dọa. Cảm thấy có điều gì bất thường nhưng Cardo ngay sau đó bị phân tán sự chú ý vì quá nhiều phương tiện cần anh điều tiết.

Người tài xế cố gắng ra hiệu bằng ánh mắt.
Người tài xế cố gắng ra hiệu bằng ánh mắt.

 

Cho đến khi chiếc xe đi qua, Cardo nhặt được một tờ giấy rơi ra từ cửa số có ghi "Xin hãy giúp tụi con"  thì anh đã hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ngay lập tức anh lùa theo chiếc xe đó.

Những diễn biến tiếp theo của tập phim sẽ diễn ra vô cùng kịch tính khi Cardo nhảy từ trên cầu xuống, rồi chạy như bay qua các trần xe;  Những tên cướp hung hãn bắt hành khách làm con tin;  Migel bị thương trong khi cố gắng cứu con tin...

 

 

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Mật mã song sinh, phát sóng vào lúc 21h40' hàng ngày trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.