Banner

PREVIEW - Tập 28, Phim "Mật mã song sinh": Hé lộ một tổ chức tội phạm lớn

Thứ Hai, 22/04/2019, 13:26 [GMT+7]

(TTV) - Tập 28, bộ phim Mật mã song sinh sẽ có rất nhiều tình tiết hấp dẫn: Cardo và Blen tấn công vào hang ổ của bọ thôi miên; xuất hiện thêm những tên tội phạm mới có liên quan đến bố nuôi của Victor...

Blen và Cardo bí mật theo dõi những tên trong nhóm thôi miên thì đến được hang ổ của chúng. Ở đây là nơi băng đảng này sinh sống, trồng và chiết xuất loài hoa gây ảo giác. Khi nhìn thấy tên cầm đầu Victor định giết một người trong băng đảng, Cardo buộc phải nổ súng.

Trong khi giằng co với tên cầm đầu, Cardo bị hắn xịt thuốc mê nên ngất đi. Hắn bỏ Cardo lên xe ô tô và chở anh đến một nơi hoang vắng. Mục đích của Victor là muốn dùng Cardo làm con tin để đổi lấy Marita. 

Victor nói chuyện với cha nuôi.

 

Bố nuôi của Victor khi biết kế hoạch của anh ta thì yêu cầu Vitor "hãy quên Marita đi"  và nhanh chóng xử lý "tên cảnh sát"  để tránh gây rắc rối. Đúng lúc đó, Cardo tỉnh dậy. Anh và Victor đã giằng co nhau, dẫn tới Victo bị rơi xuống sườn dốc.

 Vào thời điểm đó,  Đội điều tra CIDJ cũng đã tấn công vào ngôi làng, tóm gọn những tên trong băng đảng thôi miên.

chuc tet chuan 2.1.00_02_29_22.Still116.jpg

Còn về phía Blen, sau khi bắt được Marita, cô vô cùng lo lắng khi không thấy Cardo ở đâu, điện thoại của anh thì không liên lạc được. Blen vội vã đến nhà Cardo.

chuc tet chuan 2.1.00_06_45_22.Still120.jpg

Cũng trong tập 28, sẽ có xuất hiện của những tên tội phạm mới. Bọn chúng là ai và liên quan gì đến bố nuôi của Victor?

 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 28, phim Mật mã song sinh vào 21h40' tối nay (22/4)  trên kênh TTV.

Huyền Trang

.