Banner

PREVIEW - Tập 1, Phim "Bắt gặp tình yêu": "Oan gia" gặp nhau

Chủ Nhật, 19/05/2019, 20:17 [GMT+7]

(TTV) - Tập một của bộ phim Bắt gặp tình yêu  với sự xuất hiện của ba nhân vật chính là Hân Đồng, Diệu Nam và Trí Trân.  Họ tình cờ gặp nhau trong một tình huống "dở khóc, khở cười" và cũng từ đây họ bị cuốn vào vòng xoáy của những mối quan hệ phức tạp.

Lưu Hân Đồng lớn lên trong một gia đình nghèo. Mẹ cô là đầu bếp của một quán ăn. Thi đậu đại học nhưng vì không muốn mẹ vất vả nên Hân Đồng từ bỏ ước mơ của mình để đi làm, lo kinh tế cho gia đình. Hiện tại, Hân Đồng là nhân viên trong một cửa hàng bán bánh pizza.

Lợi Diệu Nam - một chàng trai hào hoa, lãng tử, khiến "thiên kim tiểu thư" nhà họ Kỷ - Kỷ Trí Trân "say như điếu đổ".  Anh cũng là người bạn "thanh mai, trúc mã"  của Trí Trân, là chàng rể "môn đăng hộ đối" mà bố mẹ cô đã ngắm từ trước.

 

Trong ngày sinh nhật của  con gái "rượu" Kỷ Trí Trân , ông Kỷ đã chuyển nhượng một phần cổ phần của tập đoàn cho con gái để cô trở thành cổ đông, chính thức tham gia vào công việc tại công ty.

Biết Trí Trân là người thừa kế tập đoàn, bố của Diệu Nam muốn anh bằng mọi cách phải cưới được cô dù Diệu Nam không có tình cảm với Trí Trân.

Cũng trong bữa tiệc sinh nhật, Hân Đồng, Diệu Nam và Trí Trân đã gặp nhau trong một tình huống "dở khóc, dở cười". Và từ đây mở ra nhiều mối quan hệ phức tạp xung quanh ba nhân vật.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập một của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào lúc 21h40' hôm nay (ngày 19/5) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

 

 

.