Banner

PREVIEW - Tập 4, Phim "Bắt gặp tình yêu": Hân Đồng bất ngờ vì vị sếp khó tính

Thứ Tư, 22/05/2019, 19:11 [GMT+7]

(TTV) - Hân Đồng được Trấn Vũ xin vào Tập đoàn thiết kế Cộng Hòa làm việc. Trong ngày đầu tiên đến công ty, Hân Đồng đã vô cùng bất ngờ khi Diệu Nam là sếp của mình.

Hân Đồng và Diệu Nam về muộn, phải thuê phòng nghỉ

Ngồi trong quán rượu, Diệu Nam tâm sự với Hân Đồng về hoàn cảnh của mình. Mẹ Diệu Nam qua đời khi anh còn nhỏ vì quá đau buồn việc bố Diệu Nam bắt  anh rời xa mẹ để đến ở với người tình của ông.

Hân Đồng đồng xúc động với hoàn cảnh của Diệu Nam. Cô cũng chia sẻ về cuộc sống của mình và sự hy vọng bố đang còn sống ở một nơi nào đó.

Vì uống rượu và nói chuyện nên khi hai người ra khỏi quán thì đêm đã khuya. Diệu Nam lại không thể lái xe. Hai người đành phải thuê phòng trọ.

 

Để được ở trong phòng Hân Đồng, Diệu Nam giả vờ dọa ma. Khi anh đang đứng ở cửa phòng thì Hân Đồng mở cửa. Diệu Nam nhanh chóng chui vào phòng Hân Đồng. Cuối cùng Diệu Nam cũng đạt được mục đích, nhưng bị Hân Đồng đánh cho một trận và còn bị trói chân, trói tay. 

Hân Đồng được đến Tập đoàn thiết kế Cộng Hòa làm việc

Buổi sáng ngày hôm sau, khi Hân Đồng vừa đến nhà đã được Chấn Vũ thông báo tin vui: cô được đến làm việc tại Tập đoàn thiết kế Cộng Hòa - tập đoàn nổi tiếng chuyên sản xuất, thiết kế đồ nội thất. Điều đó khiến Hân Đồng cảm thấy rất vui sướng. Mẹ của Hân Đồng cũng chuẩn bị cho con gái một bộ quần áo mới cho ngày đầu tiên đi làm.

Trong ngày đầu đi làm, Hân Đồng rất bất ngờ khi Diệu Nam là sếp của mình.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 4 của bộ phim Bắt gặp tình yêu, được phát sóng vào lúc 21h40' hôm nay (ngày 22/5) trên kênh TTV.

Huyền Trang

 

.