Banner

PREVIEW - Tập 40, Phim "Mật mã song sinh": Carmen đe dọa giết bà Onga

Thứ Ba, 07/05/2019, 19:02 [GMT+7]

(TTV) - Bị bắt vào "lầu xanh", Carmen vẫn "cứng đầu" tìm cách bỏ trốn. Thậm chí cô còn dám cầm kéo dọa giết bà Onga nếu không thả cô và những cô gái ở nhà chứa ra.

Từ khi Carmen bị bắt cóc, những người thân của cô cũng trải qua khoảng thời gian vô cùng nặng nề, buồn bã. Bà Lorenra khi nhớ con gái chỉ biết lặng lẽ khóc, lật giở từng bức ảnh kỷ niệm. Ông Etga thì mạnh mẽ hơn, nén nỗi đau vào lòng, ông trở thành chỗ dựa vững chắc cho vợ, động viên vợ "con gái mình rất bản lĩnh" sẽ không đầu hàng trước khó khăn.

Người đáng thương nhất chính là Junior. Cậu bé lo sợ rằng "mẹ cũng như bố  sẽ không quay về".

Lại một vụ bắt cóc phụ nữ nữa xảy ra. Nạn nhân là một nhân viên làm việc trong trung tâm thương mại. Có người nhìn thấy trước hôm mất tích, người phụ nữ đó lên một chiếc taxi. Biển số xe đã được cảnh sát địa phương tìm ra. Để tiếp cận người lái chiếc xe, Cardo lại một lần nữa giả gái, trở thành nhân viên của Trung tâm thương mại.

Về phía Carmen, những ngày bị bắt cóc đối với cô như "địa ngục". Chứng kiến cảnh  cô gái khác bị hành hạ, Carmen không ngần ngại đứng ra bảo vệ, thậm chí cô còn dám dùng kéo đe dọa sẽ giết Bà Onga nếu không chịu thả những cô gái bị bắt. Liệu rằng các cô gái bị bắt cóc có thoát được khỏi nhà chứa hay không?

Mời quý vị và các bạn theo dõi diễn biến tập 40, phim Mật mã song sinh, trên kênh TTV vào lúc 21h40', hôm nay (7/5).

Huyền Trang

.