Banner

PREVIEW - Tập 41, Phim "Mật mã song sinh": Adot si mê Paloma

Thứ Năm, 09/05/2019, 14:30 [GMT+7]

(TTV) - Với vẻ đẹp ngọt ngào, Paloma đã "hớp hồn" anh chàng lái taxi tên là Adot. Vì quá si mê,  anh chàng đi theo "cô" về đến tận nhà. Và những phiền toái cũng bắt đầu từ đây.  

 

chuc tet chuan 2.1.00_02_57_24.Still116.jpg

Từ những manh mối ít ỏi trong vụ bắt cóc mới xảy ra, Cardo giả gái lần hai, đóng vai một nhân viên mới vào làm tại Trung tâm thương mại để điều tra vụ việc. Lấy tên là Paloma, vẻ đẹp ngọt ngào của cô nàng đã ngay lập tức khiến Adot - anh chàng lái taxi mê mẩn. Khi cả nhóm đi quán bar, Adot đắm đuối nhìn Paloma, còn xin được hát song ca cùng cô. Anh chàng nhẹ nhàng thổ lộ " em đã ở trong trái tim của anh rồi".

Ở trong nhà chứa, Carmen vẫn không từ bỏ kế hoạch bỏ trốn. Trong khi Nomi cảm thấy tuyệt vọng, thì Carmen lại vững vàng đối diện với những khó khăn trước mắt. Carmen nghĩ rằng có thể thuyết phục được bà Lorena giúp cô và Nomi bỏ trốn.

chuc tet chuan 2.1.00_17_28_19.Still122.jpg

Việc đi sớm, về khuya của Cardo, khiến những người trong gia đình anh cảm thấy bất thường. Bà nội của Cardo và Benny đều nghĩ rằng, Cardo có bạn gái, thậm chí còn đưa bạn gái về nhà "qua đêm". 

Rắc rối đến khi anh chàng Adot đi theo Paloma và biết được địa chỉ nhà cô. Khi không thấy Paloma  đến trung tâm thương mại làm việc, Adot lo lắng đến nhà Paloma để tìm. Cardo sẽ xử lý tình huống này như thế nào khi có "Fan cuồng" như vậy?

Mời quý vị và các bạn theo dõi diễn biến tập 41, phim Mật mã song sinh, trên kênh TTV vào lúc 21h40', hôm nay (9/5).

Huyền Trang

.