Banner

PREVIEW - Tập 43, Phim "Mật mã song sinh": Paloma đăng quang hoa hậu

Thứ Bảy, 11/05/2019, 18:56 [GMT+7]

(TTV) - Không từ bỏ cứu Carmen, Cardo tìm mọi cách để thâm nhập vào sào huyệt của tổ chức buôn bán phụ nữ. Lần này, "cô nàng" Paloma đã "thay đổi chiến thuật" bằng việc đăng ký đi thi hoa hậu.    

Nhờ sự giúp đỡ của "chị gái" Eppo từ trang điểm đến trang phục,  Paloma trở nên vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Cô nàng tự tin bước vào cuộc thi hoa hậu Pasig. 

 

 

Lần đầu lên sân khấu biểu diễn, nhưng các phần thi không thể làm khó được Paloma. Với khuôn mặt xinh đẹp, thu hút; thân hình "bốc lửa"; những bước đi uyển chuyển, cô nàng khiến khán giả như "phát cuồng", trong đó có "tú bà" Onga. Bà ta thích thú reo hò mỗi khi đến phần thi của Paloma, rồi lại rưng rưng xúc động khi Paloma trả lời câu hỏi ứng xử. "Đã chấm" Paloma, Onga sai đàn em "bắt" cô nàng cho bằng được.

 

 

Tỏa sáng trên sân khấu, cuối cùng, Paloma đã được xướng tên với ngôi vị hoa hậu Pasig. Điều đó có nghĩa Paloma sẽ đến gần hơn với tổ chức buôn người của "tú bà" Onga và có cơ hội tìm thấy Carmen. Mời quý vị và các bạn theo dõi diễn biến tập 43, phim Mật mã song sinh, trên kênh TTV vào lúc 21h40', hôm nay (11/5).

Huyền Trang

 
.