Banner

PREVIEW - Tập 44, Phim "Mật mã song sinh": Paloma bị bắt cóc

Chủ Nhật, 12/05/2019, 18:50 [GMT+7]

(TTV) -  Paloma bị bắt cóc vì lọt vào mắt xanh của "tú bà" Onga. Nơi "cô" bị đưa đến, chính là nơi đã từng giam giữ Carmen.

Paloma bị tổ chức buôn người bắt cóc

 

Vừa kết thúc cuộc thi Hoa hậu Pasig, Paloma và một số cô gái khác đã bị tổ chức buôn người dùng thuốc mê bắt cóc. Khi tỉnh dậy, cô đã thấy mình ở một nơi rất xa lạ. Người cô nhìn thấy đầu tiên chính là "bà lão tội nghiệp" - nhân chứng trong vụ bắt cóc Carmen. Paloma tỏ ra sợ hãi để đánh lừa Tú bà.  Thấy Paloma vừa xinh đẹp lại dễ bảo, bà Onga tỏ ra rất thích thú.

 

 

Thấy các cô gái khác đang rất hoảng sợ, Paloma động viên họ bình tĩnh tìm cách trốn thoát. Trong căn phòng Paloma bị nhốt, vô tình "cô" thấy bức ảnh của Carmen và Junior. Điều đó đã khẳng định đây chính là đường dây bắt cóc Carmen.

Choo Queen tấn công vào sào huyệt của bọn buôn bán phụ nữ

Lần theo số điện thoại được Cardo ghi lại, Choo Queen bắt đầu điều tra về bà Onga.  Đầu tiên, anh ta tự nhận mình là Cardo để  liên lạc với Tú bà. Để tránh không bị lộ, Choo Queen không nghe điện thoại mà chỉ nhắn tin qua lại với bà Onga. Choo Queen hẹn gặp mặt bà ta để hỏi một số thông tin.

Về phía bà Onga, bà ta cứ nghĩ rằng khả năng diễn suất siêu đẳng của mình đã lừa được cảnh sát một cách ngoạn mục. Bỗng nhiên, thấy Cardo nhắn tin cho mình, bà ta không khỏi chột dạ. Giờ không gặp thì sẽ bị cảnh sát nghi ngờ, bà ta đành chấp nhận đến gặp cảnh sát.

Khi bà Onga đến chỗ hẹn, Choo Queen lại nhắn tin là bận họp, không thể đến gặp. Lúc này, "tú bà" Onga mới nhận thấy có điều bất thường. Nhưng điều bà ta không thể ngờ là cảnh sát lại bí mật theo dõi mình đến tận sào huyệt.

 

Khi xác định được sào huyệt của tổ chức buôn bán người, Choo Queen nóng lòng cứu Carmen nên cùng hai người đồng đội khác tự ý tấn công mà không xin phép Tổ chức. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi diễn biến tập 44, phim Mật mã song sinh, trên kênh TTV vào lúc 21h40', hôm nay (12/5).

Huyền Trang

 

.