Banner

PREVIEW - Tập 45, Phim "Mật mã song sinh": Cardo gặp Carmen

Thứ Hai, 13/05/2019, 19:54 [GMT+7]

(TTV) - Cuối cùng, sau bao ngày tìm kiếm, Cardo đã tìm được Carmen. Tình huống trớ trêu khi hai người đều trở thành "món hàng" để đấu giá.

Cardo bị mất tích khiến mọi người lo lắng

Những người trong gia đình bà Flora và ông Etga đều cảm thấy hoang mang và lo lắng khi Carmen mất tích, giờ lại đến Cardo. Bà Flora hỏi ông Defil thông tin về Cardo nhưng chỉ nhận được câu trả lời là cháu trai của bà đang tham gia một nhiệm vụ tuyệt mật. Bà có linh cảm điều chẳng lành. Thấy bà Flora khóc, cậu bé Oniok động viên bà đừng suy nghĩ,  "bọn con sẽ tìm chú Cardo về mà".

Sau đó, cậu bé Oniok và Benny đi khắp nơi hỏi về Cardo, nhưng không ai có thông tin gì về anh.

Buổi bán đấu giá các cô gái bị Cardo phá nát

Trong tập này, "tú bà" Onga tổ chức bán đấu giá các cô gái. Bà ta rất hào hứng vì có nhiều "cá lớn" tham gia.

Các cô gái sợ hãi, khóc lóc vì biết mình là sắp bị bán đi. Paloma động viên họ bình tĩnh, "cô" sẽ tìm cách giúp mọi người trốn thoát.

 

Khi ông Philip cho bà Onga biết, Carmen chính là em vợ của Cardo, bà ta vô cùng tức tối. Chỉ mặt Carmen, bà ta nói rằng, dù "anh chồng của cô có tìm cô thế nào", thì cũng không thể  "cướp cô khỏi tay tôi".

Không thể để các cô gái bị bán đi, Cardo lập tức hành động. Lấy lý do đi vệ sinh, Cardo đánh gục một tên trong tổ chức buôn người, nhanh chóng lấy súng và điện thoại để liên lạc với ông Defil xin cứu viện. 

 

Liệu rằng Cardo có cứu được Carmen và các cô gái hay không? 

Mời quý vị và các bạn theo dõi diễn biến tập 45, phim Mật mã song sinh, trên kênh TTV vào lúc 21h40', hôm nay (13/5).

Huyền Trang

 

 

 

 

.