Banner

PREVIEW - Tập 46, Phim "Mật mã song sinh": Cardo cứu Carmen

Thứ Ba, 14/05/2019, 18:26 [GMT+7]

(TTV) - Nội dung tập 46 phim Mật mã song sinh chắc chắn sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: Lúc gay cấn, hồi hộp trong màn đối đầu kịch tính giữa Cardo và những tên bắt Carmen; khi lại xót xa khi Cardo bị bắn...

Cardo một mình giải cứu Carmen

Sau khi bị một người nước ngoài mua, Carmen nhanh chóng bị gã đưa lên lên du thuyền để rời khỏi Philippines. Carmen khóc lóc và cầu xin hắn tha cho cô, nhưng tất cả chỉ vô vọng. 

 

 

Trong khi đó, Cardo đã leo lên được du thuyền chở Carmen.  Pha đối đầu giữa Cardo và những kẻ trên du thuyền sẽ diễn ra vô cùng kịch tính và cam go.

Cuối cùng, Cardo cũng cứu được Carmen. Tưởng rằng sóng gió đã qua đi, thế nhưng, Cardo lại bị một phát đạn từ Philip.

Choo Queen muốn Cardo phải chết

Choo Queen lâu nay vẫn mang trong lòng sự ganh tỵ với anh em Cardo. Anh ta càng khó chịu hơn vì Cardo đã tìm ra tung tích của Carmen trước và có thể sẽ "lập công" giải cứu được cô. Để tìm hiểu thông tin của Cardo, Choo Queen đến hỏi Blen. Sự đố kỵ đã làm mờ mắt của Choo Queen. Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", anh ta chỉ quan tâm đến việc "chiến thắng" Cardo, chứ không bận tâm đến tính mạng của Carmen.

Tập 46, phim Mật mã song sinh chắc chắn sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mời quý vị và các bạn đón xem Tập phim trên kênh TTV vào lúc 21h40', hôm nay (14/5).

Huyền Trang

 

 

 

 

.