Banner

PREVIEW - Tập 49, Phim "Mật mã song sinh": CIDJ tấn công xưởng sản xuất ma túy của Philip

Thứ Sáu, 17/05/2019, 19:57 [GMT+7]

(TTV) - Bộ phim Mật mã song sinh càng trở nên gay cấn khi nhiều bí mật được hé lộ.  Một cuộc chiến không khoan nhượng sẽ diễn ra giữa Cục điều tra an ninh tội phạm CIDJ, Thomas và Philip.

CIDJ  tấn công sào huyệt của Philip

 

Trên chuyến xe về nhà, Carmen vô tình nhìn thấy Philip - người đã bắn Cardo. Cô lập tức đến nhà anh để báo tin. Nắm được thông tin quan trọng, Cardo cùng những đồng nghiệp trong Cục an ninh CIDJ lên kế hoạch tấn công vào sào huyệt của Philip. Nhưng kế hoạch thất bại vì Choo Queen đã báo tin trước cho bố anh ta.

Muốn mượn tay CIDJ để triệt hạ Philip, Choo Queen đã nói ra địa điểm xưởng sản xuất ma túy của Philip. Trong tập này, CIDJ sẽ tấn công vào Xưởng.

Mâu thuẫn giữa Philip và Thomas lên đỉnh điểm

Philip đã có câu trả lời cho những nghi ngờ thấy lâu về Thomas. Chính Diago  là người đã xác nhận việc Thomas giết Etson - tay chân thân cận của Philip và tham lam chiếm đoạt số tiền lợi nhuận phải đưa cho Philip. Ông ta thương lượng với Diago giúp ông ta giết bố con Thomas thì sẽ tìm vợ con cho anh ta.

Trong khi đó, việc Carmen phát hiện ra người bắn Cardo chính là Philip càng có cơ sở để Thomas đẩy Philip ra khỏi việc làm ăn.

Lấy lý do muốn "làm hòa' và tiếp tục làm ăn với Thomas, Philip hẹn gặp Thomas tại một xưởng sản xuất của ông ta, nhưng kỳ thực Philip đang muốn "bày binh bố trận" để giết Thomas. 

Không phải "dạng vừa", Thomas cũng lên kế hoạch để "ngênh chiến".

Mời quý vị và các bạn đón xem Tập 49 phim Mật mã song sinh trên kênh TTV vào lúc 21h40', hôm nay (17/5).

Huyền Trang

 

.